Gã tình nhân trẻ nhẫn tâm, bạo hành dã man con riêng bạn gái đến nhập viện

Trong lúc mẹ cháu bé đi vắng, Hiếu ở phòng trọ với cháu và đánh cháu đến hôn mê rồi bỏ trốn.

Sau khi bị tình nhân của mẹ bạo hành, cháu L. đang phải điều trị tại bệnh viện với những vết thương trên khắp cơ thể
Sau khi bị tình nhân của mẹ bạo hành, cháu L. đang phải điều trị tại bệnh viện với những vết thương trên khắp cơ thể

Ngày 23.8, Công an TX.Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hiếu (SN 1990, trú tại xã Thủy Bằng, TX.Hương Thủy) để làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Được biết, Hiếu là đối tượng đã gây ra vụ việc bạo hành đối với một bé trai 4 tuổi, làm bé nguy kịch đến tính mạng và khiến người thân cháu bé cũng như người dân địa phương hết sức phẫn nộ.

Gã tình nhân trẻ nhẫn tâm, bạo hành dã man con riêng bạn gái đến nhập viện ảnh 1

 Những hình ảnh quá đỗi đau lòng

Theo thông tin ban đầu, trước đó, Công an TX.Hương Thủy nhận được tin báo từ người thân về việc bé trai Đ.X.L., là con của chị Lê Thị P. (trú xã Thủy Phù, TX.Hương Thủy) bị một người đàn ông đánh đập, bạo hành dã man tại một phòng trọ trên địa bàn khiến cháu bé nhập viện trong tình trạng hôn mê, tính mạng ở trong tình trạng rất nguy hiểm.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, đối tượng bạo hành cháu bé là Nguyễn Văn Hiếu và đã tổ chức truy bắt. Được biết, Hiếu có quan hệ tình cảm với mẹ của nạn nhân. Sau khi chị P. đi khỏi, Hiếu ở phòng trọ với cháu L. và đánh cháu L. đến hôn mê rồi bỏ trốn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Dân Sinh

Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.