Gal Gadot hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

(Ngày Nay) - Người đẹp Israel Gal Gadot sẽ đóng vai nữ hoàng Ai Cập huyền thoại Cleopatra, đồng hành với cô sẽ là nữ đạo diễn Patty Jenkins của hai phần phim “Wonder Woman”.
Gal Gadot hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

Hãng phim Paramount Pictures đã đánh bại các đối thủ sừng sỏ như Apple, Universal, Warner Bros. và Netflix để mua lại bản quyền dự án "Cleopatra".

Trong phiên bản lần này, Gal Gadot sẽ có cơ hội ghi dấu ấn của mình với một vai diễn từng thuộc về các huyền thoại của Hollywood Claudette Colbert và Elizabeth Taylor.

Trong lịch sử, nữ hoàng Cleopatra là người cai trị cuối cùng của Vương quốc Ptolemaic của Ai Cập, cũng như là tình nhân của Julius Caesar và Marc Antony. Phiên bản "Cleopatra" năm 1963 của Elizabeth Taylor đã có kinh phí sản xuất tốn kém đến mức hãng phim 20th Century Fox gần như phá sản.

Đã có một số dự án liên quan tới nhân vật Cleopatra được khởi động tại Hollywood trong những năm gần đây, bao gồm cả một dự án của Sony với sự tham gia của Angelina Jolie và Lady Gaga.

Ngoài cặp đôi Patty Jenkins và Gal Gadot, nữ biên kịch Laeta Kalogridis, người từng viết kịch bản cho bộ phim “Shutter Island”, sẽ chắp bút cho phiên bản "Cleopatra" mới nhất.

Trước "Cleopatra", cả Gal Gadot và Patty Jenkins cũng đã làm việc với nhau trong dự án "Wonder Woman 1984", phần tiếp theo về nữ siêu anh hùng của DC dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Theo Variety
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
(Ngày Nay) -Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết).
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Như thường lệ, ngoài nhu cầu mua sắm thì các dịch vụ vệ sinh như lau dọn, trang trí nhà cửa cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp, đắt khách.