Gal Gadot hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

(Ngày Nay) - Người đẹp Israel Gal Gadot sẽ đóng vai nữ hoàng Ai Cập huyền thoại Cleopatra, đồng hành với cô sẽ là nữ đạo diễn Patty Jenkins của hai phần phim “Wonder Woman”.
Gal Gadot hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

Hãng phim Paramount Pictures đã đánh bại các đối thủ sừng sỏ như Apple, Universal, Warner Bros. và Netflix để mua lại bản quyền dự án "Cleopatra".

Trong phiên bản lần này, Gal Gadot sẽ có cơ hội ghi dấu ấn của mình với một vai diễn từng thuộc về các huyền thoại của Hollywood Claudette Colbert và Elizabeth Taylor.

Trong lịch sử, nữ hoàng Cleopatra là người cai trị cuối cùng của Vương quốc Ptolemaic của Ai Cập, cũng như là tình nhân của Julius Caesar và Marc Antony. Phiên bản "Cleopatra" năm 1963 của Elizabeth Taylor đã có kinh phí sản xuất tốn kém đến mức hãng phim 20th Century Fox gần như phá sản.

Đã có một số dự án liên quan tới nhân vật Cleopatra được khởi động tại Hollywood trong những năm gần đây, bao gồm cả một dự án của Sony với sự tham gia của Angelina Jolie và Lady Gaga.

Ngoài cặp đôi Patty Jenkins và Gal Gadot, nữ biên kịch Laeta Kalogridis, người từng viết kịch bản cho bộ phim “Shutter Island”, sẽ chắp bút cho phiên bản "Cleopatra" mới nhất.

Trước "Cleopatra", cả Gal Gadot và Patty Jenkins cũng đã làm việc với nhau trong dự án "Wonder Woman 1984", phần tiếp theo về nữ siêu anh hùng của DC dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Theo Variety
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
(Ngày Nay) - Để làm rõ hơn việc triển khai các mốc thời gian theo khung kế hoạch trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề này.
Người dân Mỹ đeo khẩu trang tại Quảng trường Thời Đại
Tiêm vaccine COVID-19 chỉ là sự khởi đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh
(Ngày Nay) - Vaccine COVID-19 đang có dấu hiệu suy yếu theo thời gian do các biến thể mới ngày càng nguy hiểm hơn. Vậy nên, các chính sách về giãn cách xã hội và ý thức của người dân vẫn là vũ khí tối quan trọng để chống lại đại dịch. Mọi sự chủ quan đều có thể phải trả giá đắt trong thời điểm hiện nay.
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
(Ngày Nay) - Vào ngày 27/7, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã thống nhất cải thiện quan hệ hai miền. Cụ thể, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi qua thư kể từ hồi tháng 4, khi Triều Tiên tuyên bố sẽ không tham gia Olympic Tokyo 2020 do lo ngại về đại dịch COVID-19.