Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi buộc mình nhảy xuống cống tự tử

Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác, Bùi Hữu Trung ở Thanh Hóa đã cãi nhau với vợ rồi bất ngờ dùng dao chém chết vợ, sau đó nghi phạm này đi ra cống Tây cách nhà 300 m, buộc mình và nhảy xuống tự tử.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngày 2-12, ông Đỗ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan công an đã xác định được nguyên nhân vợ chồng anh Bùi Hữu Trung (SN 1985, ngụ thôn Đức Phú Vân, xã Tượng Sơn) chết bất thường hôm 29-11.

Theo đó, sau khi vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra do mâu thuẫn ghen tuông vợ chồng với nhau. Tối ngày 29-11, sau khi đi uống rượu về, anh Trung và vợ là Quách Thị Diệu (SN 1994) tiếp tục to tiếng cãi nhau.

Lúc này, Trung bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát chí mạng vào cổ và tay chị Diệu, khiến nạn tử vong tại chỗ. Sau khi chém chết vợ, anh Trung đã để lại thư tuyệt mệnh, sau đó dùng dây điện thoạt tự trói mình rồi nhảy xuống cống Tây tự tử.

Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi buộc mình nhảy xuống cống tự tử ảnh 1

Cống Tây, nơi người chồng sau khi chém chết vợ đã nhảy xuống tự vẫn

Theo ông Thơm, vợ chồng anh Trung đã có với nhau 2 người con (3 và 5 tuổi). Anh Trung ở nhà làm nghề xây dựng và chăm 2 con. Còn vợ anh, làm công nhân ở khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 30-11, người dân bàng hoàng khi phát hiện chị Quách Thị Diệu (SN 1994, ngụ xã Tượng Sơn) tử vong ở chuồng gà cạnh nhà riêng với  vết cắt sâu ở cổ .

Sau khi vào cuộc điều tra, công an phát hiện 1 bức thư tuyệt mệnh. Lần theo nội dung bức thư, công an tìm thấy thi thể anh Trung chết dưới cống Tây cách nhà khoảng 300 m.

Theo Người Lao động
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”