Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi buộc mình nhảy xuống cống tự tử

Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác, Bùi Hữu Trung ở Thanh Hóa đã cãi nhau với vợ rồi bất ngờ dùng dao chém chết vợ, sau đó nghi phạm này đi ra cống Tây cách nhà 300 m, buộc mình và nhảy xuống tự tử.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngày 2-12, ông Đỗ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan công an đã xác định được nguyên nhân vợ chồng anh Bùi Hữu Trung (SN 1985, ngụ thôn Đức Phú Vân, xã Tượng Sơn) chết bất thường hôm 29-11.

Theo đó, sau khi vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra do mâu thuẫn ghen tuông vợ chồng với nhau. Tối ngày 29-11, sau khi đi uống rượu về, anh Trung và vợ là Quách Thị Diệu (SN 1994) tiếp tục to tiếng cãi nhau.

Lúc này, Trung bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát chí mạng vào cổ và tay chị Diệu, khiến nạn tử vong tại chỗ. Sau khi chém chết vợ, anh Trung đã để lại thư tuyệt mệnh, sau đó dùng dây điện thoạt tự trói mình rồi nhảy xuống cống Tây tự tử.

Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi buộc mình nhảy xuống cống tự tử ảnh 1

Cống Tây, nơi người chồng sau khi chém chết vợ đã nhảy xuống tự vẫn

Theo ông Thơm, vợ chồng anh Trung đã có với nhau 2 người con (3 và 5 tuổi). Anh Trung ở nhà làm nghề xây dựng và chăm 2 con. Còn vợ anh, làm công nhân ở khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 30-11, người dân bàng hoàng khi phát hiện chị Quách Thị Diệu (SN 1994, ngụ xã Tượng Sơn) tử vong ở chuồng gà cạnh nhà riêng với  vết cắt sâu ở cổ .

Sau khi vào cuộc điều tra, công an phát hiện 1 bức thư tuyệt mệnh. Lần theo nội dung bức thư, công an tìm thấy thi thể anh Trung chết dưới cống Tây cách nhà khoảng 300 m.

Theo Người Lao động
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.