Ghen tuông, rủ bạn gái đến nhà chơi rồi đẩy từ tầng 2 xuống đất

Nghĩ Lan thay đổi, Chiến đã bàn với Tuấn rủ Lan đến nhà chơi sau đó đưa lên tầng 2 và đẩy cô gái trẻ xuống đất.
Ghen tuông, rủ bạn gái đến nhà chơi rồi đẩy từ tầng 2 xuống đất

Mới đây, công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Chiến (SN 2000, ở xã Tiền Phong, Mê Linh) và Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ở xã Bắc Hồng, Đông Anh) về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 29/2, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận thông tin em Nguyễn Ngọc Lan (17 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị thương nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sau khi đến nhà bạn ở Đông Anh chơi.

Ghen tuông, rủ bạn gái đến nhà chơi rồi đẩy từ tầng 2 xuống đất ảnh 1

Chiến và Tuấn tại cơ quan công an.

Công anh huyện Đông Anh nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác nhận Lan đến nhà bạn ở Đông Anh chơi vào ngày 28/12. Ngay lập tức Nguyễn Văn Chiến và Nguyễn Đức Tuấn được triệu tập lên lấy lời khai.

Tại cơ quan Công an, Chiến khai làm quen với Lan vào tháng 12/2015 qua mạng xã hội Facebook. Hai người có nảy sinh tình cảm nhưng thời gian gần đây, Chiến phát hiện trong điện thoại của Lan có nhiều tin nhắn “tình tứ” với một số người khác.

Nghĩ Lan thay đổi, Chiến đã bàn với Tuấn rủ Lan đến nhà chơi sau đó đưa lên tầng 2 và đẩy cô gái trẻ xuống đất. Sau đó Lan được đưa đi cấp cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong vào ngày 2/3.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trong những năm gần đây, xảy ra rất nhiều những vụ án mạng vì tình gây hoang mang. Cách đây vài năm ở t.p Hồ Chí Minh cũng đã xảy ra một vụ tương tự.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Quang (SN 1971, quê Thừa Thiên Huế), vì ghen tuông với những tin nhắn tình cảm trong điện thoại của bạn gái, đã dùng dao và tuýp sắt đánh người từng “đầu ấp tay gối” cho đến chết.

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm TAND tối cao tại TPHCM tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Quang về tội “Giết người”.

Quỳnh Mai

Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.