Gia đình của diễn viên Chu Hùng đã được cấp nước trở lại

(Ngày Nay) - Chiều tối ngày 19/7, căn nhà số 3B trên phố Phùng Khắc Khoan của diễn viên Chu Hùng đã được Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hà Ba Trưng (Hà Nội) cấp nước trở lại.
Gia đình của diễn viên Chu Hùng đã được cấp nước trở lại

Tối 19/7, trả lời Zing.vn, ông Trần Đức Quyền, Phó chủ tịch UBND phường Ngô Thì Nhậm, cho biết đơn vị kinh doanh nước sạch đã cấp nước trở lại cho căn nhà số 3B trên phố Phùng Khắc Khoan, nơi diễn viên Chu Hùng và gia đình ông đang sinh sống. Quyết định trên được chỉ đạo trực tiếp, UBND phường không có văn bản can thiệp.

Theo đại diện Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng, ngày 20/7 đơn vị sẽ có thông tin chính thức về việc cấp nước trở lại cho nhà 3B Phùng Khắc Khoan.

Cũng vào tối ngày 19/7, diễn viên Chu Hùng (tên đầy đủ Chu Ngọc Hùng), người đang thu hút sự chú ý của công chúng khi đảm nhận vai “Thế chột”, đã gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ của tất cả mọi người thông qua Facebook cá nhân. Trong clip được đăng tải, ông Hùng đã thể hiện sự xúc động và biết ơn khi mọi người quan tâm, chú ý tới lời “kêu cứu” của gia đình ông.

Gia đình của diễn viên Chu Hùng đã được cấp nước trở lại ảnh 1Diễn viên Chu Hùng đã bật khóc khi nói về cuộc sống 3 năm không điện, không nước giữa lòng Thủ đô/Ảnh:Đời sống Việt Nam

Bên cạnh đó, diễn viên gạo cội này cũng gửi lời xin lỗi về nội dung trong clip đăng tải ngày 18/7. Theo ông, khi đó tâm trạng đang quá bức xúc nên đã có những lời nói khiến công chúng hiểu lầm.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, ông Chu Hùng nói: "Việc đấu nối vừa hoàn thành và gia đình tôi từ giờ đã lại có nước sạch sử dụng. Mong mỏi của gia đình tôi đã đạt được. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng với gia đình tôi trong những ngày qua".

Trong văn bản gửi đến báo Tiền Phong liên quan vụ việc, Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng cho biết, có nhận được văn bản đề nghị của ông Hùng ở địa chỉ số 3B Phùng Khắc Khoan với nội dung: Đề nghị xí nghiệp cấp lại nước cho gia đình ông trong thời gian chờ tòa án giải quyết việc khiếu nại Quyết định đình chỉ thi công công trình Vi phạm trật tự xây dựng của UBND phường Ngô Thì Nhậm.

Gia đình của diễn viên Chu Hùng đã được cấp nước trở lại ảnh 2Vào ngày 19/7, căn nhà số 3B trên phố Phùng Khắc Khoan của ông Hùng đã được cấp nước trở lại

Theo Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng, việc tạm ngừng dịch vụ cấp nước đối với gia đình ông Hùng là thực hiện theo quyết định số 21/QĐ – UBND ngày 29/4/2014 của UBND phường Ngô Thì Nhậm về việc đình chỉ thi công công trình Vi phạm trật tự xây dựng đô thị.

Trước đó, vào ngày 18/7, diễn viên Chu Hùng đã đăng tải một clip trên trang mạng cá nhân để mong giải quyết được tình trạng không điện, không nước của gia đình trong suốt 3 năm trời. Trước nội dung của clip trên, nhiều hàng xóm của ông Hùng đã lên tiếng phản đối và cho rằng chuyện ông kể “chỉ nên tin một phần nào.”

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.