Màn thi ứng xử của Phi Thanh Vân
Bất chấp bị chê cười, Phi Thanh Vân khẳng định mình có kỹ năng đỉnh cao
(Ngày Nay) - Cô nhấn manh: "Phần thi ứng xử tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân thế giới người việt là kỹ năng đỉnh cao không phải ai cũng được trang bị. Tôi muốn nhắn nhủ đến các 'anh hùng bàn phím' đang chê bai, ném đá Phi Thanh Vân là hãy học tập, vươn lên để thay đổi cuộc sống của mình chứ đừng chăm chăm vào nói xấu, hạ bệ người khác để thỏa mãn cái tôi".
 Hình ảnh cắt từ quảng cáo sữa bột Dielac Alpha của Vinamilk, quảng cáo đứng đầu bảng xếp hạng YouTube khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng quảng cáo Youtube
(Ngày Nay) -Quảng cáo của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) với sự kết hợp thành công giai điệu “gây nghiện” của bài hát “Vợ người ta”, một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh cùng những tình huống mang tính giải trí cao đã hấp dẫn số lượng lớn lượt xem.
Clip Trường Giang to tiếng trong một vụ va chạm giao thông khiến dân mạng “nổi sóng”
Clip Trường Giang to tiếng trong một vụ va chạm giao thông khiến dân mạng “nổi sóng”
(Ngày Nay) -  Một đoạn video ngắn đã được tung lên mạng do chính người bị xe chở nghệ sĩ hài Trường Giang đâm quay lại. Trong clip, Trường Giang có biểu hiện mất bình tĩnh, anh liên tục lớn tiếng với người quay hình. Anh liên tục lặp lại câu: "Ỷ nghệ sĩ là sợ bị người ta quay hình hả?", và tuyên bố không sợ chuyện quay clip. 
Hình minh họa
Vĩnh Phúc: Rau thối, trứng dập đi vào bếp ăn tiểu học
(Ngày Nay) - Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra thông tin rau củ quả thối công khai chở đến cung cấp cho bếp ăn trường Tiểu học Lý Nhân trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.
Grace bắt đầu làm video đầu tiên khi mới lên 6
Bé gái tiểu học thành nữ hoàng Youtube chỉ nhờ đồ chơi
(Ngày Nay) - Grace Mulgrew bắt đầu làm video đầu tiên trên youtube khi mới 6 tuổi. Tính đến giữa năm 2017, kênh của cô bé có tới hơn 750.000 người theo dõi và đạt hơn 700 triệu lượt xem. Trung bình một ngày, lượt xem của kênh có thể lên tới 80.000 (tính từ nhiều nguồn khác nhau). Như vậy, Grace có thể kiếm được khoảng 1.200 đô/ngày (440.000 đô/năm) từ quảng cáo.