Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia

(Ngày Nay) - Kể từ khi cậu cả Brooklyn đi học đại học xa nhà, gia đình nhà Beckham hiếm khi đông đủ thành viên như thế này.
Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia

Vừa qua, gia đình Beckham đã có chuyến nghỉ dưỡng tới Croatia. Đã rất lâu, kể từ khi cậu cả Brooklyn đi học đại học xa nhà, Beckham lại chuyển với Miami làm việc, gia đình hiếm khi có đầy đủ thành viên như dịp này.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 1
Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 2

Cả gia đình có kỳ nghỉ tại Croatia.

Sau kỷ niệm 19 năm ngày cưới tại Pháp, đây là lần đầu tiên cả gia đình đi du lịch cùng nhau. Công chúa nhỏ Harper có vẻ rất thích thú với các trò chơi ngoài biển. Trông cô bé cũng lớn và xinh đẹp hơn nhiều lần xuất hiện trước.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 3
Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 4

Brooklyn, Romeo,Cruz thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 5

Harper thích thú khi được đi mô tô nước.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 6

Beckham vẫn phong độ, thân hình quyến rũ dù đã bước vào tuổi 43.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 7
Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 8

Diện trang phục đen quen thuộc, Victoria trò chuyện với các con rất nhiều trong chuyến đi.

Gia đình David Beckham cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Croatia ảnh 9

Bức ảnh kỷ niệm Brooklyn đăng tải trên trang cá nhân.

Tổng hợp.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - “Văn hóa là bản sắc của dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa trong chặng đường phát triển bền vững đất nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.