Gia đình đi nghỉ mát, nhà 3 tầng cháy rừng rực trong đêm

(Ngày Nay) - Cả nhà đi nghỉ mát, căn nhà bốc cháy trong đêm. Hàng xóm phải phá khóa cửa để dập lửa nhưng không thành.
Ngọn lửa cháy ra ban công, làm nổ cửa kính
Ngọn lửa cháy ra ban công, làm nổ cửa kính

Khoảng 20h20 tối qua, nhiều người phát hiện khói bốc cao kèm theo ngọn lửa bùng cháy từ tầng 2 nhà số 32, ngõ 449, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Một người dân sống gần đó kể: "Ngọn lửa bốc lên dữ dội, cháy lan ra ban công, nổ kính. Mọi người cùng nhau phá khóa cửa nhưng bất thành. Chỉ khi lực lượng cứu hỏa đến mới khống chế được đám cháy".

Phòng cảnh sát PCCC đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường để khoanh vùng, dập lửa. Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Một số vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi.

Được biết chủ nhân của ngôi nhà bị cháy đang đi nghỉ mát ở Đà Nẵng từ mấy ngày trước. Sau khi nhận được tin báo, ông Trung - chủ nhà tức tốc bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội.

Theo VietNamNet 

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.