Giá xăng có thể sẽ tăng lần ba liên tiếp vào ngày mai

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo dự báo, kỳ điều hành ngày 21/2, giá xăng có thể sẽ tăng nhẹ, trong khi giá dầu tiếp tục giảm.
Giá xăng có thể sẽ tăng lần ba liên tiếp vào ngày mai

Theo dữ liệu từ Bộ Công Thương cập nhật đến ngày 15/2 cho thấy, bình quân giá xăng RON 92 dùng để điều chế xăng E5 RON 92 là 97,20 USD/thùng, RON 95 là 100,25USD/thùng, giá dầu hỏa là 108,98 USD/thùng, dầu diesel là 106,12 USD/thùng, dầu Mazut là 409,12 USD/tấn có xu hướng giảm.

Giá xăng dầu thế giới tuần qua ghi nhận 1 tuần lao dốc, trái ngược với đà tăng mạnh của tuần trước đó. Tuần qua, giá dầu Brent và dầu WTI giảm gần 5%.

Theo dự báo, kỳ điều hành ngày 21/2, giá xăng có thể sẽ tăng nhẹ, trong khi giá dầu tiếp tục giảm, mức tăng bao nhiều phụ thuộc nhiều vào trích lập quỹ bình ổn. Nếu tăng thì giá xăng trong nước sẽ có lần tăng thứ ba liên tiếp.

Tại kỳ điều hành ngày ngày 13/2, giá xăng được điều chỉnh tăng, giá dầu giảm, cụ thể: Giá xăng E5 tăng 540 đồng/lít, giá bán là 22.860 đồng/lít. Giá xăng RON95 tăng 620 đồng/lít, giá bán là 23.760 đồng/lít. Giá dầu diesel giảm 960 đồng/lít, giá bán là 21.560 đồng/lít.

Tại kỳ điều hành giá ngày 13/2, cơ quan điều hành không chi quỹ bình ổn giá xăng dầu, đồng thời ngừng trích lập quỹ với xăng và trích lập 600 đồng/lít với dầu diesel, 200 đồng/lít với dầu hỏa.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.