Thời tiết mùa hè nóng nực quá nhỉ? Vậy tại sao lại không thử dùng một que kem gà nướng đông lạnh? |
Chủ của nhà hàng Zenyaren thuộc thành phố Tokyo, Nhật Bản vừa cho ra đời một sản phẩm khá "táo bạo" nhằm giúp thực khách của mình giải nhiệt mùa hè.
Thật ra đây là món gà nướng sốt yakitori phổ biến ở Nhật, được nướng cực kì thơm ngon bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau đó những que gà nướng sẽ được đem đi đông lạnh từ từ trong một hỗn hợp thạch collagen dẻo. Nhờ vậy mà khi ăn, tuy mát lạnh nhưng món kem đặc biệt này vẫn giữ được mùi thơm và hương vị đậm đà của món gà nướng sốt.
Hai que kem gà nướng sốt hiện nay co giá khoảng 4.17 đô (khoảng hơn 85.000đ). Điểm đặc biệt của món kem này còn ở việc gà được đông trong hỗn hợp thạch collagen, một chất rất tốt cho sức khoẻ và làm đẹp da.
Một thực khách đã nói rằng: "Món này cực kì ngon, đặc biệt là ở trong những ngày hè nóng bức. Món này không chỉ ngon, mà còn tốt và thanh mát cho cơ thể"
Nếu bạn muốn thử món kem độc đáo này, hãy book vé máy bay và tới Tokyo ngay mùa hè này nhé!