Giải thưởng kỷ lục với 20 xe sang tại SMIC Golf Challenge Tournament 2017

(Ngày Nay) -Cuối tháng 11 tới, các golfer ở Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài ở giải SMIC Golf Challenge Tournament 2017 với tổng giải thưởng có giá trị kỷ lục lên đến 50 tỷ đồng, bao gồm 20 xe ô tô hạng sang cho các giải HIO. 
 
Giải thưởng kỷ lục với 20 xe sang tại SMIC Golf Challenge Tournament 2017

Đây là giải gôn đầu tiên do Công ty Luật SMIC (tiền thân của Tập đoàn FLC) phối hợp Biscom tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng luật sư trong và ngoài nước. Giải sẽ diễn ra từ 25/11 - 27/11 tại sân FLC Samson Golf Links, hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 1000 golfer đến tham gia thi đấu.

Theo thông tin từ BTC, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 50 tỷ đồng, đặc biệt giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 sẽ bao gồm 20 xe hạng sang, chưa kể các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Từ 17/11 - 24/11, các gôn thủ sẽ có cơ hội chơi trải nghiệm miễn phí 1 tuần trước khi chính thức chinh phục những thách thức của sân FLC Samson Golf Links, sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

FLC Samson Golf Links nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa có tổng vốn đầu tư lên tới 12000 tỷ đồng, được thiết kế và thi công bởi hai công ty hàng đầu Hoa Kỳ về xây dựng sân gôn Nicklaus Design và Flagstick. FLC Samson Golf Links được chính thức khai trương vào ngày 15/11/2015.

Sự kết hợp giữa Nicklaus Design và Flagstick - công ty quản lý xây dựng sân golf hàng đầu thế giới - cùng chủ đầu tư là Tập đoàn FLC, đã tạo ra một FLC Samson Golf Links – một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam với hai mặt giáp sông và biển.

Những hố golf được thiết kế hướng biển nên yếu tố gió luôn là trở ngại lớn cho các golfer, kèm với đó là green khá cong vênh gây trở ngại cho việc đọc line và kiểm soát lực put hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác thú vị đầy thách thức.

Sân được lựa chọn làm nơi thi đấu của nhiều giải golf quan trọng bao gồm FLC Golf Championship 2015; Giải vô địch nữ Quốc gia vào cuối tháng 10/2016; Giải Faros Golf Tournament hay giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016; giải Faros Golf Tournament 2017; giải AMD Golf Challenge 2017 hay giải Danko Golf Championship 2017...

Giải thưởng kỷ lục với 20 xe sang tại SMIC Golf Challenge Tournament 2017 ảnh 1Giải đấu diễn ra tại FLC Samson Golf Links – một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam với hai mặt giáp sông và biển.

Trong thời gian diễn ra giải, các golf thủ sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô và tiện nghi bậc nhất cả nước với gần 600 phòng khách sạn 5 sao, gần 100 phòng biệt thự kề biển đẳng cấp 5 sao +. Các golf thủ cũng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng của quần thể, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.

Về đơn vị tổ chức, Công ty Luật TNHH SMiC được thành lập năm 2001, là tiền thân của Tập đoàn FLC. Sau hơn 16 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. SMIC nhiều lần được vinh danh là "Hãng luật tiêu biểu của năm", "Luật sư tiêu biểu của năm".

Năm 2011 SMiC vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho những thành tựu và đóng góp nổi bật trong lĩnh vực tư pháp.

Trong khi đó, phía Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM là công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf thuộc Tập đoàn FLC. Mỗi năm, Biscom đăng cai và tham gia tổ chức hàng chục giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước, trong đó có các giải đã gây tiếng vang lớn trong làng golf Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 48 13 09/ 0913 72 72 91.

TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.