Giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent bị lừa ngoạn mục vẫn cười thích thú

Với tiết mục tâm thần luận độc đáo, chàng trai 23 tuổi Nguyễn Hữu Bình đã khiến 4 vị giám khảo và toàn bộ khán giả bị lừa một cách ngoạn mục nhưng vẫn cười nghiêng ngả.
Giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent bị lừa ngoạn mục vẫn cười thích thú

Tuần này Vietnam’s Got Talent mang tới cho khán giả trải nghiệm thú vị từ chàng trai Nguyễn Hữu Bình. “Tâm thần luận” - tên tiết mục được Hữu Bình giới thiệu là có khả năng điều khiển người khác làm theo những điều mình nghĩ nhưng lại không phải là thôi miên. Nhạc sĩ Huy Tuấn là người được chàng trai chọn để lên sân khấu hỗ trợ.

Bình đưa cho Huy Tuấn 1 cuốn sách và khoe đã học thuộc tất cả từ cuốn sách này kể cả dấu chấm, dấu phẩy. Anh còn yêu cầu vị giám khảo quay lưng lại phía mình.

Giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent bị lừa ngoạn mục vẫn cười thích thú - anh 1

Huy Tuấn và Nguyễn Hữu Bình trong tiết mục "Tâm thần luận"

Trong khi Huy Tuấn mở trang sách thứ 155, hỏi có bao nhiêu đoạn văn, chữ đầu tiên là gì thì anh chàng Bình lại từ từ rút cuốn sách từ trong áo ra. Tất cả khán giả đều nghĩ Huy Tuấn bị lừa và cười nghiêng ngả, thích thú. Cuối cùng Huy Tuấn phải thốt lên: “Cảm giác này tôi thấy quen quen” “Sự việc không giống như các bạn nghĩ đâu”. Song, chi tiết thú vị đó là cuốn sách trên tay chàng trai Bình lại là trắng tinh, ai cũng phải ngã ngửa trước tình huống bất ngờ này, giám khảo Thành Lộc thốt lên: “Vậy là chúng ta đều bị lừa”.

Tiết mục đã đạt được 4 sự đồng ý, song Thúy Hạnh cũng nhắc nhở thí sinh này tập luyện cho trôi chảy và hấp dẫn.

Phần đầu của Vietnam’s Got Talent, các giám khảo thích thú với phần biểu diễn thể dục đường phố của nhóm các chàng trai Sai Gon Calisthenic. Hình thể đẹp, động tác uyển chuyển và nhẹ nhàng khiến ban giám khảo và khán giả theo dõi từ đầu tới cuối.

Thậm chí nữ giám khảo duy nhất là Thúy Hạnh còn lên sân khấu để chụp ảnh cùng các chàng trai. Và dĩ nhiên nhóm nhận được 4 sự đồng ý của ban giám khảo dù Huy Tuấn bày tỏ: ““Mặc dù các bạn khiến tôi thấy mình yếu đuối nhưng tôi vẫn đồng ý”.

Giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent bị lừa ngoạn mục vẫn cười thích thú - anh 2

Hình thể đẹp, động tác uyển chuyển, nhóm Sai Gon Calisthenic nhận được 4 sự đồng ý

Chàng trai Nguyễn Bùi Nam Khuê đến từ Bình Định trình diễn tài năng được gọi là “nhảy dại”. Khuê là sinh viên công nghệ thông tin nhưng đam mê nhảy. Cả nhà anh đều ngăn cấm nhưng anh chàng vẫn quyết định hết mình với ước mơ khi nhảy trên nền nhạc ca khúc “Sắc màu”. Anh khiến khán giả xúc động với từng bước nhảy uyển chuyển và gương mặt biểu cảm.

Ở bạn tôi thấy một sự phiêu linh cháy bỏng đến từ tâm hồn” – Thành Lộc nhận xét. Trong khi Hoài Linh bày tỏ: “Tôi cảm thấy bạn không xem nơi đây là nơi để thi thố mà là nơi để bạn biểu diễn và kể câu chuyện của bạn. Ban giám khảo đồng ý trước tiết mục biểu diễn của Nam Khuê.

Giám khảo và khán giả Vietnam’s Got Talent bị lừa ngoạn mục vẫn cười thích thú - anh 3

Nguyễn Bùi Nam Khuê cháy hết mình với phần trình diễn "nhảy dại"

Tập cuối cũng là tập kết thúc của Vietnnam’s Got Talent 2014. Sau nhiều sự lựa chọn và cân nhắc nghiêm túc, các giám khảo đã cùng nhau thảo luận để chọn ra 46 tiết mục trong số 132 tiết mục (3 tiết mục đã được đưa thẳng vào bán kết).

>>>> Xem thêm:

1. Cận cảnh tiệc cưới sang trọng của cặp đôi Quỳnh Nga - Doãn Tuấn

2. Hoài Nam Bozo bật khóc trong đêm nhạc Gửi người anh yêu

3. Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉ

4. Hậu mất điện thoại, Ngọc Trinh khoe siêu xe 7 tỉ

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.