Giận vợ bỏ nhà đi, chồng dùng súng bắn con gái 6 tuổi

(Ngày Nay) - Bực tức vì vợ bỏ nhà đi sau khi bị mình đánh, người chồng lôi con gái nhỏ mới 6 tuổi ra dùng súng cồn bắn vào chân con rồi đánh đập, hành hạ, thậm chí không cho người thân đưa bé đi bệnh viện.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 21/4, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, VKSND huyện M’Đrắk đã ra quyết định truy tố bị can Y Cáo Niê (SN 1992, ngụ Buôn M’Bơn, xã EaTrang) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, vào 29/8/2016, vợ chồng Y Cáo có mâu thuẫn dẫn đến Y Cáo đã đánh vợ. Chị vợ bỏ nhà đi để lại hai người con nhỏ là H'Na Mi Niê (SN 2011) và cháu Y Ngân Niê (SN 2015) ở nhà.

Đến chiều ngày 12/9/2016, Y Cáo rủ 2 người bạn là Y Mạnh Niê và Y Jôn Niê đến nhà nhậu. Đến khoảng 19h30, trong lúc uống rượu nghĩ đến chuyện vợ bỏ đi, Y Cáo bực tức dùng súng bắn đạn bằng hơi cồn bắn 1 phát vào chân trái cháu H'Na Mi. Lúc này, bạn của Y Cáo chạy tới can ngăn nên Y Cáo mới nặn viên đạn ở chân con gái ra rồi dùng vải quấn lại.

Chưa dừng lại, đến 21h cùng ngày, Y Cáo tiếp tục dùng 1 cây gỗ dài 80cm đánh nhiều phát vào người H’Na Mi rồi dùng 1 con dao nhọn đâm vào bàn tay trái của H’Na Mi. Thấy vậy, bạn bè chạy tới can ngăn và khuyên Y Cáo đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà H’ Bếc Ni ê (mẹ của Y Cáo) tới nhà xem vết thương của cháu gái ra sao để đưa đi bệnh viện nhưng Y Cáo một mực không cho vào nhà rồi đóng cửa lại. Lúc này, bà H’ Bếc kéo tấm ván để vào thì bị Y Cáo dùng súng bắn 1 phát vào mông.

Sau khi sự việc được trình báo và công an xã tới nhà thì Y Cáo mới chịu mở cửa.

Theo Dân trí

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.