“Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa” cùng ca sĩ Quang Lê

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 25/4 tới đây, tại văn phòng dự án Danko City sẽ diễn ra lễ giới thiệu “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa - Cơ hội sở hữu shophouse giao lộ vàng với số lượng giới hạn”.
“Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa” cùng ca sĩ Quang Lê

Đây là sự kiện được tổ chức quy mô lớn của Danko Group dành cho những đối tác khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng CĐT và dự án Danko City trong thời gian vừa qua.

Theo đại diện CĐT Danko Group, buổi lễ sẽ có sự tham gia của hơn 300 khách hàng, cùng với nội dung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, cũng như ca sĩ khách mời.

Tại sự kiện, các khách hàng sẽ được gặp gỡ, thưởng thức giọng hát và đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào sâu lắng đến từ nam ca sĩ Quang Lê - thần tượng của các fan hâm mộ giọng ca vàng Bolero trong làng nhạc Việt Nam.

“Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa” cùng ca sĩ Quang Lê ảnh 1

Ngoài ra, chương trình sẽ có bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng dành cho quý khách tham dự.

Trong không gian cực “phiêu” cùng âm nhạc, khách hàng cũng sẽ được tìm hiểu tường tận, chi tiết về sản phẩm shophouse giao lộ vàng tại Danko City.

Nếu như New York có giao lộ Time Square, được mệnh danh là ngã tư thế giới, Paris có Quảng trường Etoile nơi giao nhau của 12 Đại lộ đẹp nhất nước Pháp thì Việt Nam có quảng trường CMT8 giao lộ giữa Phố Tràng Tiền, phố Ngô Quyền và Nhà Hát lớn. Riêng tại Thái Nguyên, Danko City cũng sở hữu một “Giao lộ vàng” - trung tâm của kinh tế, văn hóa, nghệ thuật mang đến sự thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhân. Nơi có những sản phẩm shophouse, liền kề với số lượng giới hạn, khẳng định đẳng cấp cho cư dân đô thị thời thượng.

Với lợi thế kết nối Trung tâm thương mại Danko Plaza - đại lộ Champs Elysees - phố đi bộ The Rome, các sản phẩm shophouse giao lộ vàng nằm trong quy hoạch đồng bộ trong sự phát triển dài hạn của thành phố Thái Nguyên.

Nỗ lực kiến tạo nên những biểu tượng sống thịnh vượng, định hình một chuẩn sống mới, CĐT Danko Group đã thổi một luồng sinh khí mới vào mảnh đất Danko City, mang đến cho cộng đồng dân cư khu đô thị những giá trị sống phồn thịnh, bền vững theo năm tháng.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN.
Tích hợp ba chương trình mục tiêu quốc gia là một chủ trương lớn
(Ngày Nay) - Chiều 3/12, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.