Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tháng 4/2021, Danko Group chính thức khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng cho các khu đô thị (KĐT), khu chức năng mang phong cách và thương hiệu riêng do Tập đoàn làm Chủ đầu tư (CĐT). Cuộc thi mang tới cho các nhà thiết kế cơ hội chứng tỏ tài năng, đồng thời nhận được những giải thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.
Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu

Với mong muốn kết nối cộng đồng các nhà thiết kế tài năng, những bạn trẻ có đam mê sáng tạo, những tập thể, doanh nghiệp có kinh nghiệm và tầm nhìn trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, đồng thời tìm kiếm ý tưởng công trình biểu tượng cho các Khu đô thị của riêng Tập đoàn, Danko Group đã tổ chức cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng, nhằm tạo nên những điểm nhấn cảnh quan mang tính đặc thù, khác biệt, những điểm check-in mới lạ, hấp dẫn, tăng tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho các dự án đã, đang và sắp triển khai của Tập đoàn.

Danko Group là Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS, hiện đã và đang ghi đậm dấu ấn trên thị trường, với việc phát triển hàng chục dự án trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, là những KĐT phong cách châu Âu, những sản phẩm BĐS mang trong mình vẻ đẹp của kiến trúc Tân cổ điển cao cấp, sang trọng, trường tồn với thời gian, mà nổi bật hiện tại là dự án KĐT Danko City tại phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu ảnh 1

Cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng cho các KĐT, khu chức năng của Danko Group được tổ chức nhằm lựa chọn, hiện thực hóa những ý tưởng công trình biểu tượng hội tụ được tầm nhìn, tâm huyết giá trị các dự án của Tập đoàn. Cuộc thi chào đón tất cả các bạn trẻ, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các tổ chức và công ty kiến trúc trong và ngoài nước, không phân biệt chuyên nghiệp và không chuyên, được tổ chức từ ngày 19/4 – 19/6/2021.

Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo và đam mê thiết kế kiến trúc, người tham gia có thể đăng kí dự thi. Trong đó, người dự thi đăng kí từ ngày 19/4 – 5/5/2021 – tại đường link: https://forms.gle/aszTVww3J9L7cwVb7.

Từ 6/5 – 5/6/2021 là thời gian nhận bài thi, và BGK sẽ chọn ra 6 bài thi xuất sắc nhất, để vào vòng chung kết, dự kiến diễn ra ngày 18 – 19/6/2021, để tác giả bài thi thuyết trình ý tưởng trực tiếp trước Hội đồng BGK. Giải thưởng sẽ được BTC công bố ngay sau đó.

Ông Đàm Quốc Hiệp, Phó CT HĐQT Danko Group – Chủ tịch Hội đồng BGK cho biết: “Danko Group tổ chức cuộc thi này, không chỉ với mục tiêu tìm kiếm ý tưởng xây dựng các công trình của Tập đoàn, mà còn muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn đối với tất cả các kiến trúc sư, các bạn trẻ, các cá nhân, tổ chức có đam mê thiết kế và luôn tràn đầy ý tưởng sáng tạo tham dự. Cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ là cơ hội cho các bạn tham gia thỏa sức sáng tạo, góp phần tạo dựng nên các công trình kiến trúc hiện đại, ấn tượng, mang đậm dấu ấn…”.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, trong đó, bài thi đạt giải nhất có giá trị 200 triệu đồng, đây là cuộc thi vô cùng hấp dẫn với các nhà thiết kế trẻ ở hiện tại. Đặc biệt, tác giả bài thi đạt giải Nhất sẽ được công khai trên các trang web, phương tiện truyền thông của Danko Group; và ý tưởng thiết kế của bài thi giải nhất cũng sẽ được Danko Group xem xét, áp dụng vào các dự án Khu đô thị, khu chức năng trong tương lai của Tập đoàn.

TP. HCM: Thông tin đèn xanh chuyển sang đỏ đột ngột gây tai nạn là không đúng
TP. HCM: Thông tin đèn xanh chuyển sang đỏ đột ngột gây tai nạn là không đúng
(Ngày Nay) - Liên quan đến thông tin “đèn giao thông chuyển đột ngột sang đỏ” làm lái xe đầu kéo chở thép thắng gấp tại giao lộ Quốc lộ 1 (Liên khu 4 - 5 quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) khiến các tấm thép trên xe rơi xuống đường, làm một người đi xe máy bị thương (vào ngày 16/1), chiều 18/1, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có thông tin chính thức về vụ việc trên.
Các bên sẵn sàng cho thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza
Các bên sẵn sàng cho thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza
(Ngày Nay) - Thỏa thuận ngừng bắn và trao trả con tin giữa Israel và Hamas sẽ chính thức có hiệu lực kể từ 8h30 sáng 19/1 theo giờ địa phương (tức 13h30 theo giờ Việt Nam), qua đó mở ra hy vọng về một viễn cảnh hòa bình lâu dài tại Dải Gaza.
Mỹ cấm TikTok
Mỹ cấm TikTok
(Ngày Nay) - Tòa án Tối cao Mỹ ngày 17/1 đã thông qua đạo luật liên bang về cấm TikTok bắt đầu từ ngày 19/1 tới, trừ khi ứng dụng này được công ty mẹ ByteDance (có trụ sở tại Trung Quốc) bán lại.
Trung - Mỹ nhất trí thiết lập kênh liên lạc chiến lược
Trung - Mỹ nhất trí thiết lập kênh liên lạc chiến lược
(Ngày Nay) - Ngày 17/1, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc điện đàm với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, trong đó hai bên nhất trí thiết lập các kênh liên lạc chiến lược và duy trì liên lạc về các vấn đề cùng quan tâm.
Châu Âu siết chặt điều tra mạng xã hội X
Châu Âu siết chặt điều tra mạng xã hội X
(Ngày Nay) - Ngày 17/1, Ủy ban châu Âu (EC) đã đưa ra các biện pháp điều tra bổ sung nhằm đánh giá sự tuân thủ của nền tảng mạng xã hội X với các quy định trong Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA) của Liên minh châu Âu (EU).