Google phủ nhận tiết lộ các vị trí quân sự của Nga

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tờ Daily Storm của Nga trước đó đã đưa tin rằng người dùng Google có thể xem hình ảnh độ phân giải cao về cơ sở hạ tầng quân sự quan trọng của Nga.
Google phủ nhận tiết lộ các vị trí quân sự của Nga

Ngay sau đó, phía Google khẳng địnhkhông hề thay đổi dịch vụ Google Maps của mình để tiết lộ các địa điểm chiến lược và quân sự của Nga.

"Chúng tôi không thực hiện bất kỳ thay đổi nào liên quan đến việc làm mờ các hình ảnh vệ tinh của chúng tôi ở Nga", một phát ngôn viên của Google cho biết.

Tờ Daily Storm trước đó đã báo cáo rằng Google đã không phân loại các hình ảnh nhạy cảm này. Bài báo cho biết người dùng có thể xem các hình ảnh có độ phân giải cao về cơ sở hạ tầng quân sự quan trọng của Nga, bao gồm tàu tuần dương Đô đốc Kuznetsov, kho vũ khí hạt nhân, bãi bay thử nghiệm với các máy bay chiến đấu mới nhất, Su-57, bãi phóng ICBM và căn cứ không quân.

Kể từ khi xung đột Nga-Ukraine nổ ra, Google thông báo sẽ không hỗ trợ các website, ứng dụng và các kênh YouTube bán quảng cáo bên cạnh các nội dung kích động bạo lực và bác bỏ các sự kiện mang tính bi thảm. Google cho biết sẽ áp dụng các chính sách này đối với các cuộc xung đột.

Theo TASS
LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
Ngày 7/12, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) phụ trách điều phối các vấn đề nhân đạo và cứu trợ khẩn cấp, ông Martin Griffiths nhận định chương trình nhân đạo hiện nay tại Dải Gaza đã hoạt động không còn hiệu quả.
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp “Nước Nga mời gọi!” ngày 7/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này đã tăng 3,2% trong 10 tháng, cao hơn so với trước khi bị phương Tây trừng phạt. Tổng thống Putin lưu ý: "Và trong 10 tháng năm nay, tổng sản phẩm quốc nội của Nga đã tăng 3,2%. Hiện con số này đã cao hơn so với trước đợt trừng phạt của phương Tây".
Hết thời gian hẹn, ngày 6/12, người dân đến HDTC làm việc nhưng không có kết quả.
Vụ KĐT An Phú - An Khánh: Công ty HDTC thất hứa với khách hàng
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) hứa, hẹn đến ngày 4/12/2023 sẽ giải quyết dứt điểm các nền đất đã chuyển nhượng cho người dân từ hơn 20 năm trước nhưng chưa bàn giao. Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại thất hứa.
“Sân khấu cực phẩm” của 8WonderWinter Festival có gì?
“Sân khấu cực phẩm” của 8WonderWinter Festival có gì?
(Ngày Nay) - Fan hâm mộ Maroon 5 đang đếm ngược từng ngày hội ngộ thần tượng ở Phú Quốc United Center để “cháy” cùng chất nhạc bất hủ suốt gần 3 thập kỷ qua của “những tượng đài pop – rock” tại 8Wonder Winter Festival. Với không gian đậm chất nghệ thuật và cực kỳ mãn nhãn từ sân khấu cho đến chuỗi “vệ tinh trải nghiệm” đẳng cấp, siêu nhạc hội hứa hẹn tạo nên hành trình khám phá đỉnh cao .