Grab tri ân đối tác và gia đình dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 qua chuỗi sự kiện “Cùng Grab Ươm Xanh”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiếp tục nỗ lực hỗ trợ cho đối tác của Grab một cách tổng thể, bao gồm mang đến thêm nhiều cơ hội thu nhập, nâng cao kỹ năng số và giúp đối tác nâng cao chất lượng cuộc sống.
Grab tri ân đối tác và gia đình dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 qua chuỗi sự kiện “Cùng Grab Ươm Xanh”

Đây là năm thứ 5 Grab tổ chức chuỗi sự kiện “Cùng Grab ươm xanh” dành cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chương trình bắt đầu bằng cuộc thi trực tuyến“Cùng Grab ươm xanh, gia đình gắn kết” dành riêng cho con của các đối tác Grab chia sẻ kỷ niệm ý nghĩa hoặc hoạt động gia đình mà cả nhà đã cùng nhau trải qua. Đặc biệt, cuộc thi không giới hạn về hình thức bài dự thi, chính vì vậy các bé có thể thỏa sức sáng tạo bằng nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ bằng video, hát hoặc vẽ tranh. Tổng cộng sẽ có gần 40 giải thưởng dành cho các bài dự thi xuất sắc nhất của các bé.

Grab tri ân đối tác và gia đình dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 qua chuỗi sự kiện “Cùng Grab Ươm Xanh” ảnh 1

Những suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” dành tặng cho con của đối tác của Grab đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023.

Song song với hoạt động này, Grab cũng sẽ trao tặng 33 suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” với tổng giá trị 50 triệu đồng cho con của đối tác của Grab đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023.

Đặc biệt, sự kiện Ngày hội gia đình “Cùng Grab ươm xanh” năm nay dự kiến sẽ chào đón hơn 4.000 đối tác của Grab và gia đình tại ba thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Tại ngày hội ý nghĩa này, các đối tác của Grab và gia đình sẽ có dịp trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị trong chuỗi minigame tương tác “Ước mơ màu xanh”, có cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn qua trò chơi “Vòng quay may mắn”, và tận hưởng chương trình giải trí “Mầm non chồi xanh”. Trong chuỗi sự kiện ngày hội gia đình này, Grab dự kiến sẽ trao 3.500 phần quà may mắn dành cho các bé tới tham dự.

Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu mới nhất do Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố ngày 25/9, diện tích băng biển tại Bắc Cực có thể đã ở mức tối thiểu hằng năm vào ngày 19/9 vừa qua, theo đó năm 2023 là năm ghi nhận diện tích băng biển tại Bắc Cực ở mức thấp thứ 6 dựa trên những số liệu thu được từ vệ tinh.
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày từ 25 - 26/9, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa lớn gây chia cắt, ngập lụt. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, nhiều trường buộc phải cho học sinh nghỉ học.