Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng"

Siêu mẫu Hà Anh khoe khoảnh khắc tình cảm được bạn trai hôn nhẹ lên tóc trong khi hai người chụp hình 'tự sướng'.
Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng"

Sau những hình ảnh mặn nồng bên bạn trai Tây mới, siêu mẫu Hà Anh lại tiếp tục tiết lộ với khán giả khoảnh khắc yêu thương của hai người. Trên trang cá nhân, Hà Anh khoe ảnh được người tình mới hôn nhẹ lên tóc khi hai người đang chụp hình "tự sướng". Trông gương mặt của hai đều rạng rỡ, nhí nhảnh và tràn đầy hạnh phúc.

Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng" - anh 1
Hà Anh khoe ảnh "tự sướng" với bạn trai Tây mới.

Hà Anh được biết đến là chân dài thông minh, cá tính, hiện đại trong cả cách ăn mặc, suy nghĩ và cách sống. Thay vì việc mệt mỏi, buồn bã khi chia tay bạn trai cũ, Hà Anh đều nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống, làm mới trái tim mình. Cô từng chia sẻ: "Phụ nữ đẹp nhất khi biết yêu chính bản thân mình".

Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng" - anh 2
Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng" - anh 3
Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng" - anh 4
Hà Anh khoe ảnh bạn trai Tây hôn lên tóc khi "tự sướng" - anh 5
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Việc ăn trái cây hay uống nước ép, sinh tố hoa quả vào bữa sáng có thể khiến ruột non bị quá tải, tác động không tốt đến gan.