Hà Nam: Ôsin 'máu lạnh' hành hung không nương tay bé gái 1 tháng tuổi

(Ngày Nay) - Tối 22/11, trên trang Facebook, chị Ngọc Phương đăng video gần 2 phút, tố người giúp việc hành hung con mình, gây xôn xao cộng đồng. 
Hình ảnh được mẹ bé gái đưa lên mạng xã hội
Hình ảnh được mẹ bé gái đưa lên mạng xã hội

Video đi kèm status chua xót: "Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé... đau lòng, xót xa quá".

Trong video, người phụ nữ được cho là giúp việc dùng tay tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Sau đó, người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ khóc lớn. Hình ảnh này do camera an ninh của gia đình chị Phương ghi tại nhà riêng ở phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam).

Sau khi video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ trước hành động bạo lực của người giúp việc và xót thương đứa bé. "Nhìn đau lòng quá. Trẻ con bé tí mới sinh mà đánh nó như vậy, bà này còn tính người không?", Facebook Đỗ Việt Hà bức xúc. Còn Facebook Thu Hương chia sẻ: "Đứa trẻ có tội tình gì mà đối xử nó như vậy. Nhân tính con người bà ở đâu hay không phải con bà nên muốn làm gì thì làm. Đúng là quỷ đội lốt người".

Đồng quan điểm trên, Facebook Thiên Huyền Nguyễn cho rằng: "Con mình bà nội hay bà ngoại trông thì mới yên tâm. Chính vì vậy nên mình chưa bao giờ nghĩ đến việc thuê người giúp việc. Đương nhiên không phải ai cũng thế nhưng mình bớt chút thời gian cho bản thân để chăm con vẫn là tốt nhất".

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam xác nhận vụ việc cho hay: ‘Hiện vụ việc đang được cơ quan công an đang phối hợp xác minh, điều tra các nội dung liên quan. Khi nào có kết quả sẽ thông tin tới báo chí'. 

Tổng hợp


Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.