Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn

Bé trai 3 tuổi lên xuống nhiều lần ở thang cuốn của một tòa nhà cao tầng trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) và bị kẹt mũi giày vào khe thang.
Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn

Theo Người Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 12h20 ngày 9/8, tại tầng 3 tòa cao ốc nằm trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm này, một bé trai 3 tuổi được bố mẹ cho đi cùng để dự tiệc cưới trong tòa nhà cao tầng. Trong lúc bố mẹ không chú ý, cháu bé đã đi ra ngoài khu vực cầu thang cuốn để chơi. Sau nhiều lần bước lên, bước xuống thang cuốn cháu bé đã bị kẹt 1 phần mũi giày vào thang.

Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người qua lại khu vực đó nên đã xúm lại cứu cháu bé thoát khỏi thang cuốn. Dù cháu bé chỉ bị thương nhẹ ở chân, song bố mẹ đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện con trai mình bị kẹt chân vào thang cuốn.

Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn - anh 1

Hiện trường xảy ra tai nạn.

Tin trên TTXVN, ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện phía công an phường Dịch Vọng cũng đã xuống hiện trường nắm bắt sự việc, kiểm tra.

Trong diễn biến liên quan, sáng 10/8, tại thang cuốn tòa nhà nơi sự việc xảy ra, hệ thống thang đã được dừng hoạt động. Một tấm dán ở chân thang cũng được tháo ra trong lúc giải cứu bé trai bị mắc kẹt.

Đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết thêm, ngay sau khi sự việc diễn ra, đại diện tòa nhà cùng người thân đã đưa cháu đi thăm khám. Sơ bộ ban đầu cháu bé chỉ bị kẹt ở mũi giày.

Xem thêm:

Ngã xuống đường sau va chạm, nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong

Mâu thuẫn tại quán cà phê, 2 người thương vong

Lịch cắt điện cả nước ngày 10/8/2015

Vy Hà (t/h)

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.