Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn

Bé trai 3 tuổi lên xuống nhiều lần ở thang cuốn của một tòa nhà cao tầng trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) và bị kẹt mũi giày vào khe thang.
Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn

Theo Người Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 12h20 ngày 9/8, tại tầng 3 tòa cao ốc nằm trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm này, một bé trai 3 tuổi được bố mẹ cho đi cùng để dự tiệc cưới trong tòa nhà cao tầng. Trong lúc bố mẹ không chú ý, cháu bé đã đi ra ngoài khu vực cầu thang cuốn để chơi. Sau nhiều lần bước lên, bước xuống thang cuốn cháu bé đã bị kẹt 1 phần mũi giày vào thang.

Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người qua lại khu vực đó nên đã xúm lại cứu cháu bé thoát khỏi thang cuốn. Dù cháu bé chỉ bị thương nhẹ ở chân, song bố mẹ đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện con trai mình bị kẹt chân vào thang cuốn.

Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn - anh 1

Hiện trường xảy ra tai nạn.

Tin trên TTXVN, ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện phía công an phường Dịch Vọng cũng đã xuống hiện trường nắm bắt sự việc, kiểm tra.

Trong diễn biến liên quan, sáng 10/8, tại thang cuốn tòa nhà nơi sự việc xảy ra, hệ thống thang đã được dừng hoạt động. Một tấm dán ở chân thang cũng được tháo ra trong lúc giải cứu bé trai bị mắc kẹt.

Đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết thêm, ngay sau khi sự việc diễn ra, đại diện tòa nhà cùng người thân đã đưa cháu đi thăm khám. Sơ bộ ban đầu cháu bé chỉ bị kẹt ở mũi giày.

Xem thêm:

Ngã xuống đường sau va chạm, nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong

Mâu thuẫn tại quán cà phê, 2 người thương vong

Lịch cắt điện cả nước ngày 10/8/2015

Vy Hà (t/h)

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.