Hà Nội: Đâm trọng thương CSGT, cầm dao ép nam sinh chở đi trốn

Không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, bỏ chạy bất thành, đối tượng rút dao ra đâm trọng thương cảnh sát.
Hà Nội: Đâm trọng thương CSGT, cầm dao ép nam sinh chở đi trốn

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 25/1, khi tổ cảnh sát trật tự Công an phường Văn Quán đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị tại nút giao Trần Phú – Chiến Thắng (quận Hà Đông, Hà Nội) thì phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Hà Nội: Đâm trọng thương CSGT, cầm dao ép nam sinh chở đi trốn ảnh 1

Khu vực diễn ra sự việc - Ảnh: Tri thức trẻ

Tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh của công an, đối tượng còn quay xe bỏ chạy. Khi việc bỏ chạy bất thành, hai thanh niên vi phạm giao thông quay ra cãi vã và lăng mạ những người thực thi nhiệm vụ. Bất ngờ, đối tượng điều khiển xe máy rút dao đâm trúng đùi một cán bộ công an mang hàm Thượng uý.

Đâm công an xong, đối tượng này trên đường bỏ chạy còn tiếp tục cầm dao khống chế một nam sinh đi xe máy, bắt nạn nhân chở về phía làng Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội).

Nguyễn Duy Hiển (32 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) là người đi cùng với đối tượng đâm công an bị thương đưa về trụ sở cảnh sát để lấy lời khai.

Cán bộ bị đối tượng cầm dao tấn công là Thượng úy Ngô Đức Bình – Tổ trưởng tổ cảnh sát trật tự Công an phường Văn Quán, đối tượng gây án là Nguyễn Tiến Đức (25 tuổi, ở Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Theo hồ sơ quản lý, thanh niên này có một tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng.

Hiện lực lượng công an đang truy bắt đối tượng Đức.

P.V

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.