Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, con rể chém chết mẹ vợ rồi tự sát

(Ngày Nay) - Do mâu thuẫn với vợ và mẹ vợ, Bính đã dùng dao chém 2 người khiến bà Kiểm (mẹ vợ) tử vong và vợ mình bị thương rồi dùng dao tự sát
Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, con rể chém chết mẹ vợ rồi tự sát

Theo lãnh đạo xã Hiền Giang (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 chiều tối 28/10, Trần Văn Bính (SN 1976, người địa phương) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với mẹ vợ Nguyễn Thị Kiểm (SN 1954) và vợ tên Minh.

Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, con rể chém chết mẹ vợ rồi tự sát ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Zing

Trong lúc nóng giận, Bính cầm dao chém mẹ vợ và vợ sau đó tự sát. Hậu quả, bà Kiểm và Bính tử vong, còn chị Minh bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hà Nội và Công an huyện Thường Tín đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo xã Hiền Giang cho hay giữa Bính và các nạn nhân đã có xích mích từ lâu. Vợ chồng anh này đã làm đơn xin ly hôn.

Chính quyền nhiều lần hòa giải nhưng không thành, hiện mâu thuẫn giữa vợ chồng Bính đang trong thời gian chờ giải quyết thì xảy ra án mạng, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.