Hà Nội: Phát hiện 3 người tử vong trong nhà riêng chưa rõ nguyên nhân

(Ngày Nay) - Sau khi cơ quan thực hiện xong công tác khám nghiệm hiện trường, người thân đã đưa thi thể các nạn nhân về quê lo hậu sự.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Người Đưa Tin, vào khoảng 23h ngày 28/12, tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm đã xảy ra vụ việc khiến 3 người tử vong tại nhà số 27.

Người dân địa phương được biết, vào khoảng thời gian trên người dân nghe tiếng xôn xao tập trung tại số nhà 27, thì bàng hoàng phát hiện trong nhà có 3 người tử vong. Được biết cả 3 nạn nhân đều ở Hải Dương còn trẻ, trong đó có 1 người là chủ nhà, người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

“Cả 3 nạn nhân đều còn rất trẻ, chủ nhà cũng mới mua nhà về đây khoảng 10 năm. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc xong thì người nhà đã đưa nạn nhân về quê ở Hải Dương để làm các thủ tục tiếp theo”, người dân địa phương cho biết.

Ghi nhận của Zing.vn, sáng nay (29/12), ngôi nhà 5 tầng, nơi xảy ra vụ việc nằm rất sâu trong hẻm, đã khóa kín cửa, không còn ai ra vào.

Một lãnh đạo phường Phú Diễn xác nhận vụ việc xảy ra tại địa phương và cho biết, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân.

TIN LIÊN QUAN
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.