Hà Nội: Trâu điên sổng chuồng, húc bị thương người đi đường

(Ngày Nay) - Con trâu 'điên' do hoảng loạn đã húc nhiều người đi đường, phải rất lâu sau đó, người dân xung quanh mới đuổi bắt thành công.
Con trâu sổng chuồng gây náo loạn đường phố Hà Nội. Ảnh: Infonet
Con trâu sổng chuồng gây náo loạn đường phố Hà Nội. Ảnh: Infonet

Khoảng 14h chiều 11/12, ở khu Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuất hiện 1 con trâu chạy sổng ra phố. Con trâu chạy ra đường Hoàng Đạo Thúy ngược lên đường Lê Văn Lương rồi ra Láng Hạ.

Hà Nội: Trâu điên sổng chuồng, húc bị thương người đi đường ảnh 1Con trâu chạy ra đường khu vực cầu vượt Lê Văn Lương-Láng Hạ. Ảnh: Infonet

Do có nhiều người và phương tiện đi lại trên phố nên con trâu có vẻ hoảng loạn, ngay sau đó đã đuổi một số người đi đường khiến nhiều người hoảng sợ bỏ xe để chạy.

Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể khống chế được. Nhiều người phán đoán, có khả năng con trâu bị sổng ra từ một quán nhậu ở gần khu vực trên, báo Infonet đưa tin.

Hà Nội: Trâu điên sổng chuồng, húc bị thương người đi đường ảnh 2Nhiều người đuổi theo để khống chế trâu điên. Ảnh: Infonet

Thời điểm này, trên đường đang có khá đông người và phương tiện lưu thông nên sự xuất hiện của con trâu gây ra sự tò mò, hiếu kỳ của khá đông người dân. Nhiều người trong số đó đã chạy theo khiến con trâu bị hoảng loạn, lao vào húc đuối khiến nhiều người phải vứt xe bỏ chạy thoát thân. Một số người đi đường bị thương do không kịp phản ứng nên đã bị con trâu húc phải.

Hà Nội: Trâu điên sổng chuồng, húc bị thương người đi đường ảnh 3Con trâu nổi điên húc người đi đường. Ảnh: Infonet

Con trâu sau đó chạy sang đường Láng Hạ trước khi được người dân giữ lại. Hiện vẫn chưa rõ con trâu trên sổng ra từ đâu, theo báo Dân Việt.

Tổng hợp

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.