Hà Nội: Xe điên húc đổ cột điện, 1 người đi bộ bị thương

(Ngày Nay) - Sau khi chiếc xe Audi húc đổ cột điện trên vỉa hè, 1 người đi bộ đã không may bị cột điện đổ vào người bị thương nặng
Hà Nội: Xe điên húc đổ cột điện, 1 người đi bộ bị thương

Vào khoảng 13h30 chiều 28/10 tại số 24, phố Láng Hạ (phường Láng Hạ, Đống Đa - Hà Nội)n xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người bị thương.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, xe Audi màu trắng đang lưu thông trên phố Láng Hạ hướng về Lê Văn Lương, khi xe đi đến địa điểm trên thì bất ngờ lao lên vỉa hè đâm bị thương một người đi bộ. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục lao lên phía trước đâm đổ một cột điện trên vỉa hè.

Hà Nội: Xe điên húc đổ cột điện, 1 người đi bộ bị thương ảnh 1Chiếc xe đâm đổ cột điện khiến đầu xe hư hỏng nặng. Ảnh: Dân trí

Tại hiện trường, phần đầu xe Audi bị hư hỏng khá nặng, cột điện đổ rạp trên vỉa hè. Người đàn ông đi bộ trên vỉa hè bị cột đèn đổ thẳng vào người, báo Dân trí đưa tin.

Hà Nội: Xe điên húc đổ cột điện, 1 người đi bộ bị thương ảnh 2Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Dân trí

Được biết nạn nhân sinh năm 1994, là nhân viên đang làm việc gần đó, đang trong giờ nghỉ trưa nên gặp tai nạn. Hiện nam thanh niên đang được cấp cứu tại BV Xanh Pôn.

Ngay sau vụ tai nạn công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ, theo Vietnamnet.

Tổng hợp

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.