Hà Tĩnh: 3 thanh niên tử vong trong đêm nghi bị xe ngược chiều đâm

Sáng 4/12, CSGT Công an TP. Hà Tĩnh cho biết vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) khiến ba người tử vong.
Hà Tĩnh: 3 thanh niên tử vong trong đêm nghi bị xe ngược chiều đâm

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 tối 3/12, người dân ven đường QL1B, tuyến tránh TP. Hà Tĩnh, đoạn qua xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà) nghe tiếng va chạm mạnh, chạy ra thì thấy 3 thanh niên nằm bất động bên chiếc xe máy mang BKS 38L1 - 3555 bị vỡ nát.

Đến gần, người dân phát hiện hai nạn nhân đã chết tại chỗ được xác định là anh Nguyễn Phi Trung (SN 1994), anh Nguyễn Văn Quân (SN 1996); bên cạnh là anh Đoàn Trọng Hoan (SN 1993, cùng trú tại xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị thương nặng.

Hà Tĩnh: 3 thanh niên tử vong trong đêm nghi bị xe ngược chiều đâm - anh 1

Chiếc xe máy của ba nạn nhân bị nát bét.

Anh Hoan được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Hà Tĩnh. Tuy nhiên, do bị chấn thương quá nặng anh đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Theo nhận định ban đầu, vụ tai nạn có thể do va chạm giữa xe máy của 3 nạn nhân với một chiếc xe (chưa xác định loại xe) chạy theo hướng Nam – Bắc. Chủ chiếc xe kia đã bỏ trốn sau khi xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, lực lượng CSGT TP. Hà Tĩnh thu được một mảnh vỡ màu đỏ, nghi là mảnh vỡ từ đèn hậu của chiếc xe va chạm với xe máy.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.