Mặc dù là đều là con dâu của Hoàng gia nhưng công nương Kate Middleton và Meghan Markle chưa bao giờ đi cùng nhau tới các sự kiện. Mới đây, lần đầu tiên hai nàng dâu Hoàng gia xuất hiện riêng tại một giải thi đấu quần vợt mà không có các hoàng tử hộ tống. Kate và Meghan đã xuất hiện tại sân All England Club để xem Wimbledon 2018. Đây là trận bán kết đơn nam giữa hai tay vợt Nadal và Djokovic.
Hai công nương xuất hiện thanh lịch trên khán đài.
Cả hai nàng công nương lại tiếp tục gây ấn tượng bằng phong cách thanh lịch. Công nương Kate xuất hiện trong một bộ váy trắng họa tiết đen của nhà mốt Jenny Packham. Cùng với đó là chiếc túi xách Dolce & Gabbana trị giá 1.050 bảng Anh (Khoảng 31 triệu đồng). Trông bà mẹ 3 con vẫn xinh đẹp và hết sức duyên dáng. Công nương Meghan lại diện một bộ trang phục đơn giản, một chiếc áo sơ mi kẻ sáng màu cùng chiếc váy chữ A trắng.
Meghan vừa trở về sau chuyến công du hai ngày tới Ireland.
Kate và Meghan trò chuyện thân thiết suốt cả trận đấu.
Trên khán đài, hai công nương vui vẻ nói chuyện cùng nhau, liên tục cười nói. Có vẻ hai nàng dâu hoàng gia rất 'tâm đầu ý hợp' và thân thiết.
Đây là lần đầu tiên, hai công nương xuất hiện trước công chúng mà không có chồng bên cạnh.
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
(Ngày Nay) - Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) mới nhất được Bộ Xây dựng đưa ra đã rút đề xuất quy định quyền sở hữu căn hộ chung cư có thời hạn sau khi nội dung này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ chuyên gia, hiệp hội và người dân.
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng nhấn mạnh Phú Thọ phải thay đổi tư duy để phát triển, thu hút các dự án có giá trị gia tăng cao, tập trung vào các ngành công nghệ cao mà Phú Thọ có tiềm năng.
(Ngày Nay) - Bức tranh toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) đang định hình rõ nét với vị thế dẫn đầu tuyệt đối của Mỹ và Trung Quốc, bỏ xa phần còn lại của thế giới.
(Ngày Nay) - Tìm hiểu của Ngày Nay, để đất công được toàn dân thụ hưởng gặp không ít trở ngại. Điển hình, TP.HCM được sáp nhập thêm tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu đã có hàng trăm trụ sở công dôi dư đang tìm phương án xử lý.
(Ngày Nay) -Đợt nắng nóng kéo dài trên khắp châu Âu đang khiến các sông băng tại Thụy Sĩ mất dần đi lớp tuyết bảo vệ sớm hơn nhiều tuần so với thông lệ. Theo các nhà khoa học, điều này báo hiệu một năm tiếp tục chứng kiến lượng băng suy giảm nghiêm trọng tại dãy Alps.
(Ngày Nay) - Kho tàng di sản đồ sộ của TP phố Hồ Chí Minh đang được tiếp thêm nguồn sinh lực mới nhờ làn sóng đổi mới sáng tạo, chiến lược số hóa toàn diện và định hướng phát triển liên vùng.