Nữ hoàng Elizabeth II đón sinh nhật lần thứ 95
Nữ hoàng Elizabeth II đón sinh nhật lần thứ 95
(Ngày Nay) - Nữ hoàng Elizabeth II chính thức bước sang tuổi 95 vào thứ Tư, nhưng Hoàng gia Anh sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm công khai nào do vừa trải qua lễ tang của Hoàng tế Philip.
Tang lễ Hoàng tế Philip
Tang lễ Hoàng tế Philip
(Ngày Nay) - Hoàng tế Philip đã được an nghỉ hôm thứ Bảy trong một buổi tang lễ được tổ chức nhằm tôn vinh cuộc đời phục sự Vương quốc Anh và người vợ của ông, Nữ hoàng Elizabeth II.
Hoàng tế Philip qua đời ở tuổi 99
Hoàng tế Philip qua đời ở tuổi 99
(Ngày Nay) - Hoàng tế Philip, chồng của Nữ hoàng Elizabeth, người đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong hoàng gia Anh trong gần 7 thập kỷ, đã qua đời ở tuổi 99, Cung điện Buckingham cho biết hôm thứ Sáu.
Đám cưới của công chúa Eugenie vào tháng 10/2018. Ảnh: BBC.
Hoàng gia Anh có thêm hoàng tử
Bé trai mới chào đời là chắt thứ chín của Nữ hoàng Anh Elizabeth và là con đầu lòng của cặp vợ chồng công chúa Eugenie đến từ xứ York.
Trường học Lâu đài Salem do Kurt Hahn thành lập.
Trường Gordonstoun - Ngôi trường 'Hoàng gia' với những đột phá tiên phong
[Ngày Nay] - Gordonstoun là tên ngôi trường nội trú danh giá gần 100 năm tuổi ở Scotland, nơi đã đào tạo ba thế hệ thành viên của Hoàng gia Anh. Ngôi trường được biết đến với triết lý giáo dục và cách làm đột phá, trong đó đặt mục tiêu trui rèn phẩm chất con người lên trên mọi kỳ thi.
Thân vương Charles nhiễm Covid-19
Thân vương Charles nhiễm Covid-19
(Ngày Nay) - Thân vương Charles đã được xác định nhiễm Covid-19 sau khi được làm xét nghiệm, hiện sức khỏe của ông vẫn ổn định dù xuất hiện một vài triệu chứng, Hoàng gia Anh thông báo.
Cuộc gọi
Cuộc gọi
[Ngày Nay] - Có lần ngồi cạnh người bạn mới quen, điện thoại anh ấy đổ chuông và trên màn hình hiện chữ “Mẹ yêu”. Cụ thân sinh hỏi chuyện cơm nước, anh bạn nhấm nhẳng “Không ăn nhớ, ăn trước đi... ăn ngoài rồi... ăn với bạn chứ với ai... lằng nhằng”. Nhăn nhó, ấn nút đỏ dứt điểm tới 3 lần để cúp máy. Đại khái vậy.