Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam

(Ngày Nay) - 4 cầu thủ Văn Thanh, Đức Huy, Văn Toàn và Trọng Đại đã trở về quê nhà Hải Dương và đã có buổi giao lưu với người hâm mộ địa phương, trước đó, có rất đông người hâm mộ đã phải vất vả chen lấn bên ngoài nhà thi đấu để có thể gặp tận mắt các tuyển thủ U23 Việt Nam.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam về thăm quê nhà tại Hải Dương. Ảnh: Vietnamnet
Các tuyển thủ U23 Việt Nam về thăm quê nhà tại Hải Dương. Ảnh: Vietnamnet

Tối 1/2, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh diễn ra chương trình gặp mặt tuyên dương các cầu thủ quê Hải Dương dự vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á năm 2018.

Chương trình có sự tham gia của 4 tuyển thủ U23 Việt Nam là Đức Huy,Văn Thanh,Văn Toàn và Trọng Đại, ngoài ra còn có sự có mặt của các lãnh đạo tỉnh Hải Dương, báo Hải Dương đưa tin.

Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 1Cảnh chen lấn xô đẩy "nghẹt thở" tại nhà thi đấu Hải Dương trước khi diễn ra đêm giao lưu. Ảnh: Vietnamnet
Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 2Rất đông người hâm mộ chen chúc để được thấy 4 cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet
Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 3Một em nhỏ được ưu tiên vào trước. Ảnh: Vietnamnet
Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 4Trước đó từ chiều, rất đông fan hâm mộ đứng chờ để gặp các cầu thủ tại Trung tâm TDTT tỉnh. Ảnh: Vietnamnet

Tại chương trình, người hâm mộ Hải Dương được nghe 4 cầu thủ chia sẻ cảm xúc, những thông tin xung quanh vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2018, quá trình trưởng thành, luyện tập và thi đấu của các chàng trai xứ Đông trong màu áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Các cầu thủ gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ quê nhà trong suốt những ngày qua đã nhiệt tình cổ vũ, động viên cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 54 cầu thủ được trao bằng khen từ lãnh đạo tỉnh. Ảnh: Vietnamnet

Hải Dương: Người lớn, trẻ nhỏ chen lấn để được gặp mặt 'Bộ 4' U23 Việt Nam ảnh 6Các CĐV ăn mừng bên trong nhà thi đấu. Ảnh: Vietnamnet

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
(Ngày Nay) - Nhiều người từng dự đoán Mỹ sẽ không kích Iran sau làn sóng biểu tình quy mô lớn tháng trước vì khi đó, Tổng thống Donald Trump cảnh báo giới chức Iran rằng việc tiếp tục gây đổ máu nhằm vào người biểu tình sẽ kích hoạt các đòn không kích trừng phạt.
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, trong kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 từ ngày 14 đến 22 tháng 2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 6 Tết, toàn tỉnh đón 2.375.179 lượt khách. Con số này tăng 81,4 phần trăm so với dịp Tết năm 2025. Trong đó, khách quốc tế đạt 377.790 lượt, tăng 169,4 phần trăm. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.451 tỷ đồng, tăng 52,3 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.