Hai nạn nhân trong vụ án mạng ở Bình Dương đều là nam giới

(Ngày Nay) - Công an tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương.
Chiếc bồn nhựa để bên trong nhà
Chiếc bồn nhựa để bên trong nhà

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương gây xôn xao dư luận, mới đây, Công an tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân.

Theo cơ quan công an, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

2 tử thi này bị giấu trong thùng phi xanh bằng nhựa loại 1000 lít. Bên trong thùng phi xanh được đổ đầy trà rồi đổ bê tông.

Hai nạn nhân trong vụ án mạng ở Bình Dương đều là nam giới ảnh 1

Khối bê tông bị đập bỏ khỏi bồn nhựa có chứa thi thể bên trong

Trước đó, vào tối ngày 15/5, người đàn ông trong khi dọn nhà phát hiện một bồn nhựa màu xanh, bên trong có chứa bê tông đặt ở phòng ngủ. Nhận tin báo về vụ việc, Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Quá trình tìm hiểu cho thấy, căn nhà nơi xảy ra vụ việc phát hiện hai xác chết trong khối bê tông tại ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) đã được cho thuê nhiều lần. 

Được biết, cách đây khoảng 8 tháng, có 3 người (1 nam và 2 nữ) đi xe ô tô đến thuê căn nhà trên để ở. Ít ngày sau, người dân thấy căn nhà được phủ bạt kín hết phần mặt tiền, sau đó chỉ thấy 2 người nữ ra vào còn người đàn ông không thấy xuất hiện.

Khoảng gần 1 tháng nay, nhóm người này trả nhà và rời đi nơi khác. Chủ nhà đã rao bán căn nhà trên thì được một người đàn ông đặt mua.

Hai nạn nhân trong vụ án mạng ở Bình Dương đều là nam giới ảnh 2

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Vào chiều ngày 15/5, người này đến dọn dẹp căn nhà, thấy một bồn nhựa màu xanh (loại bồn đựng nước để trên mái nhà) đã bị cắt đôi, đổ đầy bê tông bên trong nằm trong căn nhà. Thấy chiếm diện tích nên ông này và vợ đưa ra ngoài đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa căn nhà, tháo bỏ thùng nhựa trên. Sau khi đập bể hết khối bê tông thì lộ ra phần cơ thể người; toàn bộ tang vật đã được đưa về cơ quan công an để điều tra.

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.

Hiện trường là một căn nhà cấp 4 nằm gần cuối hẻm của đường HL612, nối đường ĐT741 và quốc lộ 13. Sau khi phát hiện thi thể người trong bồn nhựa đổ bê tông, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác đang phân hủy trong một khối bê tông hình trụ bên hông nhà.

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.