Hải Phòng dự kiến bắn pháo hoa tại Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Diễn ra từ ngày 11/05 - 13/05 tại Quảng trường Nhà hát Thành phố, điểm đặc biệt của lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 là màn bắn pháo hoa trước, trong và sau Chương trình Đêm hội.
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động và sáng tạo hứa hẹn nhiều du khách đến thăm quan, khám phá TP. Hải Phòng. (Ảnh: Doanh nghiệp hội nhập)
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động và sáng tạo hứa hẹn nhiều du khách đến thăm quan, khám phá TP. Hải Phòng. (Ảnh: Doanh nghiệp hội nhập)

Được tổ chức thường niên, năm nay, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021 là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Toàn bộ diễn biến của lễ hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tiếp sóng và chuyển sóng tới một số Đài Phát thanh và Truyền hình các tỉnh, thành phố bạn.

Chủ đề năm nay của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2021 là "Hải Phòng - Điểm đến thành công". Chương trình nghệ thuật nêu bật chủ đề Lễ hội, khẳng định TP Hải Phòng với chính quyền kiến tạo phát triển và sự đột phá toàn diện trên các lĩnh vực, môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đã thực sự là điểm đến thành công cho các nhà đầu tư, khẳng định năng lực cạnh tranh của thành phố.

Đây là chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sỹ, diễn viên trong và ngoài thành phố cùng nhân dân và du khách. Đặc biệt, trước, trong và sau Chương trình Đêm hội sẽ có màn bắn pháo hoa phù hợp với nội dung chương trình.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, là màn chào hè đầy sôi động, kích cầu cho du lịch Hải Phòng cất cánh sau những ngày ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.