Hải Phòng dự kiến bắn pháo hoa tại Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Diễn ra từ ngày 11/05 - 13/05 tại Quảng trường Nhà hát Thành phố, điểm đặc biệt của lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 là màn bắn pháo hoa trước, trong và sau Chương trình Đêm hội.
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động và sáng tạo hứa hẹn nhiều du khách đến thăm quan, khám phá TP. Hải Phòng. (Ảnh: Doanh nghiệp hội nhập)
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động và sáng tạo hứa hẹn nhiều du khách đến thăm quan, khám phá TP. Hải Phòng. (Ảnh: Doanh nghiệp hội nhập)

Được tổ chức thường niên, năm nay, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021 là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Toàn bộ diễn biến của lễ hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tiếp sóng và chuyển sóng tới một số Đài Phát thanh và Truyền hình các tỉnh, thành phố bạn.

Chủ đề năm nay của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2021 là "Hải Phòng - Điểm đến thành công". Chương trình nghệ thuật nêu bật chủ đề Lễ hội, khẳng định TP Hải Phòng với chính quyền kiến tạo phát triển và sự đột phá toàn diện trên các lĩnh vực, môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đã thực sự là điểm đến thành công cho các nhà đầu tư, khẳng định năng lực cạnh tranh của thành phố.

Đây là chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sỹ, diễn viên trong và ngoài thành phố cùng nhân dân và du khách. Đặc biệt, trước, trong và sau Chương trình Đêm hội sẽ có màn bắn pháo hoa phù hợp với nội dung chương trình.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2021, là màn chào hè đầy sôi động, kích cầu cho du lịch Hải Phòng cất cánh sau những ngày ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.