Hai thợ hồ thay nhau hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Ngày 13/8, công an quận 9, TPHCM đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sơn và Trương Vũ Pha (cùng 19 tuổi và quê tỉnh Hậu Giang) để điều tra, xử lý hành vi “giao cấu với trẻ em”.
Hai thợ hồ thay nhau hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Hai thợ hồ thay nhau hiếp dâm bé gái 14 tuổi - anh 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Tr. (sinh tháng 9/2000), học sinh lớp 7 vừa từ quê ở tỉnh Hậu Giang nghỉ hè lên thăm ba, mẹ đang làm thợ hồ trên địa bàn quận 9.
Chiều ngày 8/8, trong khi bố mẹ đi làm hồ để Tr. ở nhà một mình, Sơn và Pha đã dụ dỗ em quan hệ tình dục. Lúc đầu, Tr. chống trả không chịu. Tuy nhiên sau đó, Tr. đồng ý và Sơn thực hiện 2 lần hành vi giao cấu với em. Sau đó, Sơn rủ Pha vào cùng "vui tập thể" cũng được em Tr. “bật đèn xanh” nên Pha nằm xuống giường dâm ô với nạn nhân.
Đến khoảng 14h cùng ngày, ông C. (cha của Tr.) có việc phải quay về nhà và kinh hoàng phát hiện con gái mình đang quan hệ tình dục cùng lúc với 2 thanh niên ngay trong phòng trọ.
Ông Tr. đã làm to chuyện rồi khóa cửa nhốt cả 2 thanh niên này lại, sau đó đưa con gái đến công an phường Trường Thạnh trình báo vụ việc.
Công an phường đã đến hiện trường, lập biên bản phạm tội quả tang và đưa 2 nghi can về trụ sở làm việc.
Tại CQĐT, cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội của mình; riêng Sơn còn khai nhận trước đó khoảng 1 tuần đã có quan hệ với Tr. khi em vừa từ quê lên thành phố thăm cha, mẹ.
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.