Hám 'của lạ', ông lão bị trộm sạch ví tiền trong nhà nghỉ

(Ngày Nay) -Vào nhà nghỉ với Thúy, ông Hưng đã ngủ thiếp đi sau cuộc "vui vẻ". Khi tỉnh dậy ông này tá hỏa phát hiện 10 triệu đồng trong ví cùng người phụ nữ đã biến mất.
Hám 'của lạ', ông lão bị trộm sạch ví tiền trong nhà nghỉ

Ngày 11/11, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, một tuần trước (4/11), ông Hưng (61 tuổi, đã đổi tên, ngụ TP Long Xuyên) được Thúy chủ động bắt chuyện làm quen.

Trong cuộc trò chuyện, Thúy đong đưa rủ người đàn ông lớn tuổi đi "vui vẻ". Tại một nhà nghỉ ở phường Mỹ Long, sau khi thỏa mãn dục vọng, ông Hưng ngủ thiếp đi.

Lợi dụng cơ hội trên, Thúy lục ví của người đàn ông hám "của lạ" lấy 10 triệu đồng rồi bỏ trốn. Nạn nhân xấu hổ không dám đến công an trình báo.

Ngày 8/11, ông Hưng đi ngang chợ Mỹ Long (TP Long Xuyên) gặp lại người tình một đêm nên tri hô, báo cảnh sát bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thúy thừa nhận không có việc làm ổn định nên đã lừa người đàn ông này vào nhà nghỉ chờ cơ hội trộm tài sản. 

Theo Zing
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.