Hari Won làm hẳn đêm nhạc để giới thiệu một ca khúc mới

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ cũng tung MV 'Có chăng chỉ là giấc mơ' ngay trong đêm diễn ra showcase.
 
Hari Won làm hẳn đêm nhạc để giới thiệu một ca khúc mới

Năm 2017, Hari Won hoạt động hết công suất khi liên tục ra mắt single, MV, tự truyện và cả webdrama... Cô sẽ mở màn năm 2018 bằng showcase vào 12/3 tại phòng trà Đồng Dao, TP HCM để tri ân người hâm mộ.

Hari Won cho biết, đây là đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới Có chăng chỉ là giấc mơ - cũng là bài hát xuất hiện trong tập cuối của webdrama Thiên Ý. Hari đã "để dành" ca khúc này trong hơn hai năm. Trong showcase, Hari lần đầu thể hiện nó trên sân khấu. Vào 20h tối cùng ngày, MV của Có chăng chỉ là giấc mơ cũng được ra mắt khán giả.

Hari Won làm hẳn đêm nhạc để giới thiệu một ca khúc mới ảnh 1 

Trong đêm nhạc, ngoài việc giới thiệu bài hát mới nhất, Hari Won còn biểu diễn những hit đã làm nên tên tuổi cô. Tuy nhiên, Hari sẽ làm mới chúng bằng những bản phối khác để tạo hứng thú cho khán giả.

Điểm nhấn của showcase là phần giao lưu và tham gia gameshow cùng Hari Won. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị sẵn những phần quà thú vị dành tặng người hâm mộ.

Một số khách mời như Tuấn Trần, Hải Triều... sẽ xuất hiện trong buổi này với các tiết mục hấp dẫn. BB Trần - đồng nghiệp thân thiết của Hari - đảm nhận phần MC.

Theo Ngôi sao

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.