Hari Won phủ nhận tin đồn mang bầu sau vụ 'lỡ lời' của Trường Giang

(Ngày Nay) - Mới đây, Trường Giang vô tình tiết lộ Trấn Thành và Hari Won sắp có em bé khiến người hâm mộ bán tín bán nghi. 
Phía Hari Won phủ nhận thông tin nữ ca sĩ đang mang bầu
Phía Hari Won phủ nhận thông tin nữ ca sĩ đang mang bầu

Chiều ngày 18/7, buổi công bố phát sóng chương trình 'Giọng ải giọng ai' tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có Trấn Thành và Trường Giang. Tuy nhiên, Trấn Thành đã vắng mặt. Khi được hỏi về sự thiếu vắng của bạn thân, Trường Giang vui vẻ cho biết Trấn Thành hiện đang bận lưu diễn ở Mỹ. Danh hài còn lỡ miệng cho biết thêm: 'Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều'.

Trường Giang chính là bạn thân của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, bởi vậy thông tin này được nhiều người hâm mộ đánh giá có tính xác thực cao. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện bên phía Hari Won đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu của cô nàng. 

Trước đó, trong một số gameshow, Trấn Thành và Hari Won đều cho biết chưa phải thời gian thích hợp để có em bé. Trấn Thành đưa ra lý do anh vẫn còn ham chơi nên có thể chưa trở thành ông bố tốt. Ngoài ra danh hài cũng muốn cùng bà xã tận hưởng cuộc sống và tập trung vào công việc. Hari Won cũng cho rằng cô muốn chuẩn bị thật sẵn sàng về mặt kinh tế, đến khi có điều kiện tốt nhất cho con cô mới nghĩ đến chuyện sinh đẻ.

Tổng hợp