Hari Won: ‘Tôi tham gia gameshow vì muốn ngắm trai đẹp, trốn Trấn Thành’

Nữ ca sĩ cho biết, đây là lần duy nhất cô công khai ngắm trai đẹp mà không bị chồng cấm cản.
Hari Won: ‘Tôi tham gia gameshow vì muốn ngắm trai đẹp, trốn Trấn Thành’

Xuất hiện trong Quý ông đại chiến bên cạnh Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won tiếp tục trốn chồng đi ngắm trai đẹp. Bên cạnh đó, trong tập cuối còn có thêm sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Sam.

Ngay từ khi biết Hari Won sẽ tham gia vào chương trình, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc bởi cô đã có gia đình với một người chồng nổi tiếng, cần gì phải tham gia vào một chương trình lựa chọn những quý ông hoàn hảo như vậy. Tuy nhiên, Hari Won tiết lộ, đây là lần duy nhất cô có thể trốn chồng, được ngắm trai đẹp công khai mà chồng không thể lên tiếng cấm cản được.

Trong khi đó, nữ diễn viên Sam lại tiết lộ cô vẫn còn độc thân nên muốn tham gia chương trình để tìm một nửa cho mình. Có lẽ vì vậy mà cô nàng quên mất hình tượng dịu dàng thường ngày của bản thân để “thả thính” trai đẹp một cách bất chấp.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn áp dụng hàng loạt chiêu thức chỉ vì một mục đích duy nhất – thoát ế. Gặp anh chàng điển trai Minh Tú, Sam không ngại khó khăn đòi đi phượt bằng xe đạp cùng anh khiến khán giả không nhịn được cười.

Thế nhưng, cũng vì tích cực “thả thính” nên Sam lại vô tình đụng độ với một cô nàng xinh đẹp khác là Ninh Dương Lan Ngọc. Nếu Lâm Vỹ Dạ và Hari Won bình tĩnh chờ thời thì nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn lại ra sức tranh giành với Sam.

Một chi tiết hài hước sẽ xuất hiện trong tập cuối của Quý ông đại chiến là khi bị Ninh Dương Lan Ngọc giành mất trai đẹp, Sam liền tìm cách trả đũa. Khi cùng song ca bản hit Sau tất cả, Sam cố tình im lặng khiến nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn liên tục lộ giọng hát thảm họa khiến khán giả cười ngất.

Theo VTC News
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.