Hậu chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lần lượt ra MV tâm trạng buồn

(Ngày Nay) - Nếu như Bảo Anh hóa mỹ nhân cổ trang sầu não trong Sống xa anh chẳng dễ dàng cách đây không lâu thì nay, Hồ Quang Hiếu lại ra mắt MV Riêng tư nói về chuyện tình buồn của một chàng trai yêu đơn phương.
Hậu chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lần lượt ra MV tâm trạng buồn

Sau khi tung bản audio, ca khúc Riêng tư nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt nghe bởi ca từ gần gũi, bắt tai. Vì lý do đó, giọng ca Con bướm xuân quyết định bắt tay làm MV cho bài hát ngay khi có kịch bản phù hợp. Nội dung MV Riêng tư được anh hé lộ là câu chuyện kể về một chàng quản lý trót đem lòng yêu đơn phương cô ca sĩ kiêu kỳ, ngạo mạn. Đau lòng hơn khi nhân vật nam này phải chứng kiến cảnh người mình yêu hạnh phúc trong vòng tay của một người khác.

Là một người có tính tình bộc trực nên phải vào vai một người nhút nhát, trầm tính là một thử thách với Hồ Quang Hiếu. Anh cho hay: “Cái khó nhất ở đây là Hiếu phải làm trái với chính mình. Trong cuộc sống, Hiếu là người thích “yêu là nói” còn ở đây, mình phải thể hiện nỗi buồn tình đơn phương. Thế nên, Hiếu phải lựa lúc mình buồn nhất mới có thể thể hiện đúng tâm trạng nhân vật”. Anh hy vọng sản phẩm sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa về sự bao dung và cao cả trong tình yêu đến mọi người.

Tất cả câu chuyện trong MV được Hồ Quang Hiếu và ê-kíp dùng hình ảnh đời thường nhất để truyền tải nội dung sao cho thật gần gũi như chính tính cách của anh và tác giả Phan Mạnh Quỳnh, chủ nhân ca khúc.

Thông qua MV Riêng tư, Hồ Quang Hiếu muốn khán giả thấy được sự lột xác trong các vai diễn cũng như tình tiết nhân vật có chiều sâu nội tâm hơn mà anh thể hiện. Trong năm 2018, nam ca sĩ sẽ chăm chút nhiều sản phẩm mới với nhiều thể loại hơn để đáp lại sự yêu thương của mọi người.

Theo Thanh Niên

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.