HDMon Holdings ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiếp nối những hành động chung tay cùng cộng đồng, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn HDMon Holdings tiếp tục ủng hộ thêm 20 tỷ đồng trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” diễn ra tối ngày 19/6/2020 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt-Xô.
Đại diện Tập đoàn HDMon Holdings trao tặng 20 tỷ trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19”
Đại diện Tập đoàn HDMon Holdings trao tặng 20 tỷ trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19”

Ngay sau hành động ủng hộ 50 tỷ đồng tại lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19, tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội, Tập đoàn HDMon Holdings hỗ trợ thêm 20 tỷ đồng. Trong đó, 10 tỷ đồng dành cho công tác chống dịch và 10 tỷ đồng cho công tác mua vắc-xin phòng dịch COVID-19, tương đương với gần 50.000 liều vắc-xin sẽ được tiêm miễn phí cho cộng đồng.

Gần đây, tình hình dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Việt Nam xuất hiện thêm nhiều chủng biến thể virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Ấn Độ và Anh, với tốc độ và khả năng lây nhiễm rất nhanh. Đời sống kinh tế - xã hội của người dân, cũng như cộng đồng doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh đó, Tập đoàn HDMon Holdings vẫn chung tay góp sức, đồng hành cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội, với mong muốn cùng chia sẻ gánh nặng với thành phố, đồng thời giúp công tác phòng chống dịch nhanh chóng được kiểm soát và đẩy lùi.

HDMon Holdings ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19 ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh trao biểu trưng cảm ơn đại diện Tập đoàn HDMon Holdings

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn HDMon Holdings chia sẻ: “Bản thân HDMon Holdings cũng là một doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng trước đại dịch COVID-19. Chính vì vậy, ngoài trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, chúng tôi mong muốn được chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh, thiết lập lại trạng thái bình thường, giúp người dân sớm ổn định đời sống, các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và bứt phá, đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia.”

Thời gian qua, HDMon Holdings liên tục có những động thái hỗ trợ phòng, chống COVID-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, với tổng giá trị ủng hộ lên đến gần 81 tỷ đồng.

Trước đó, Tập đoàn này đã trao tặng 50 tỷ đồng ngay tại chương trình ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 hồi đầu tháng 6. Ở thời kỳ đầu của đại dịch, HDMon Holdings cũng dành gần 11 tỷ đồng hỗ trợ mua sắm các thiết bị y tế phục vụ công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 cho một số bệnh viện ở TP Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Những hành động này, đều thể hiện ý nghĩa nhân văn và giá trị to lớn mà doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
(Ngày Nay) - Các Quốc gia Thành viên UNESCO ngày càng thừa nhận và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đối tiến trình thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 trong các Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự Nguyện (VNR). Văn hóa là nhịp cầu hiện thực hóa những tham vọng toàn cầu ở cấp quốc gia và địa phương, từ hòa nhập xã hội đến giải quyết biến đổi khí hậu, từ an ninh lương thực đến xây dựng hòa bình sau xung đột, từ học tập suốt đời đến thiết lập các thể chế mạnh mẽ hơn.
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - “Văn hóa là bản sắc của dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa trong chặng đường phát triển bền vững đất nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.