Hé lộ iPhone 5,4 inch sẽ ra mắt năm nay

Apple dự kiến sẽ giới thiệu mẫu iPhone 5,4 inch mới trong năm nay với kích thước tương đương iPhone 8.
Hé lộ iPhone 5,4 inch sẽ ra mắt năm nay
Hé lộ iPhone 5,4 inch sẽ ra mắt năm nay

Nguồn tin từ trang blog Nhật Bản Makotakara tiết lộ iPhone 5,4 inch sẽ sở hữu những tính năng như tai thỏ cho Face ID và camera nâng cấp.

Và như vậy, dòng iPhone năm nay (iPhone 2020) sẽ khá phức tạp, đặc biệt công ty có trụ sở tại Cupertino, Mỹ còn định ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 2.

Mùa thu năm nay, 4 mẫu iPhone mới, gồm cả bản 5,4 inch sẽ ra mắt. Thông tin này không gây ngạc nhiên bởi Apple thừa sức “nhét” màn hình lớn hơn vào thân máy iPhone 8 bằng cách làm viền mỏng và loại bỏ cảm biến Touch ID tích hợp vào nút home.

Makotakara cho biết tai thỏ trên iPhone 5,4 inch mới vẫn còn nhưng nhỏ hơn iPhone XS và lớn hơn iPhone 11. Trang blog Nhật Bản mô tả thiết bị này là bản nâng cấp của iPhone 8 dù sử dụng phần cứng mới nhất, trong đó có chip A13 Bionic.

Nói chung, thông tin tại thời điểm này khá ít ỏi. iPhone 5,4 inch mới sẽ là mẫu iPhone cao cấp “rẻ nhất”, thậm chí còn rẻ hơn cả iPhone 11. Thiết bị vẫn dùng màn hình OLED.

Năm nay, iPhone 12 vẫn ra mắt trong tháng 9. Tất cả model sẽ được tích hợp chip 5G của Qualcomm.

Theo Vietnamnet
TIN LIÊN QUAN
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.