Hết vé trận bán kết Thái Lan - Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chỉ sau hơn 3 giờ bán vé trực tuyến, toàn bộ số vé của các trận lượt đi và lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan ở bán kết AFF Suzuki Cup 2020 đã được bán hết.
Hết vé trận bán kết Thái Lan - Việt Nam

Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi, nhưng do dịch bệnh COVID-19, Ban tổ chức chỉ phát hành 10.000 vé. Ban tổ chức đã dành 29 khu vực cho cổ động viên Việt Nam (đội nhà) và 20 khu vực cho cổ động viên Thái Lan (đội khách) trong trận bán kết lượt đi.

Chỉ trong khoảng 3 giờ bán vé trên trang Ticketmaster, toàn bộ số vé trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã được bán hết. Giá vé vào sân là 27 dollar Singapore (khoảng 450.000 đồng).

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 23/12. Sau đó 3 ngày, hai đội tiếp tục thi đấu trận bán kết lượt về. Cả hai trận đấu đều diễn ra vào lúc 19h30' trên sân vận động quốc gia Singapore.

Trung Quốc tiếp tục ra cảnh báo đỏ về tình trạng nắng nóng
Trung Quốc tiếp tục ra cảnh báo đỏ về tình trạng nắng nóng
Trung tâm Khí tượng quốc gia (NMC) Trung Quốc ngày 14/8 đã tiếp tục ra cảnh báo đỏ về nhiệt độ cao, mức cảnh báo cao nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp của nước này sau khi ghi nhận các đợt nắng nóng như "thiêu đốt" tại nhiều khu vực trong nước.
Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022
Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022
Chiều 13/8, trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2022, Kíp số 1 của Đội tuyển xe tăng Việt Nam bước vào thi đấu lượt đầu tiên của cuộc thi Xe tăng hành tiến. Đông đảo bà con cộng đồng người Việt Nam tại Nga đã đến thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva để cổ vũ cho đội tuyển xe tăng thi đấu.
Bạo lực lan rộng ở nhiều thành phố biên giới của Mexico
Bạo lực lan rộng ở nhiều thành phố biên giới của Mexico
Thông báo của nhà chức trách bang Baja California ngày 13/8 cho biết đã bắt giữ 17 đối tượng bị tình nghi có liên quan đến các vụ bạo động xảy ra hôm 12/8 vừa qua tại một số thành phố miền Bắc giáp ranh với Mỹ. Trong những ngày qua, làn sóng bạo lực do các băng nhóm tội phạm đã lan rộng tại khu vực này.
Bệnh nhi tỉnh táo sau can thiệp nội mạch lấy huyết khối. Ảnh: TTXVN phát
Hi hữu: Bé trai 4 tuổi bị đột quỵ não
(Ngày Nay) - Các bác sĩ Bệnh viện Đột quỵ - Tim mạch Cần Thơ vừa can thiệp, cứu sống bé trai 4 tuổi bị đột quỵ do huyết khối tĩnh mạch não, độ tuổi mà trước đây gần như chưa từng được ghi nhận.