Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng khiến khán giả trầm trồ. Bộ ảnh được tung ra vào thời điểm Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 chính thức khởi tranh.
Với số đo 3 vòng chuẩn mực, H'Hen Niê 'đốt mắt' khán giả bằng bộ ảnh bikini với màu sắc sặc sỡ.
Sử dụng những tông màu nổi bật, cùng phụ kiện to bản, H'Hen Niê trông cực kỳ cá tính với mái tóc ngắn đặc trưng.
Trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê cũng nhận được nhiều lời khen từ truyền thông và khán giả quốc tế. Cô có làn da nâu khỏe mạnh, đúng chuẩn sắc đẹp thế giới.
Hơn thế nữa, bộ ảnh cùng mẹ tại quê nhà cũng như việc gửi lời chào đến người hâm mộ Thái Lan trong trang phục truyền thống của nước bạn cũng khiến H'Hen Niê ghi điểm trong mắt công chúng chủ nhà.
H'Hen Niê chia sẻ, để có được vóc dáng thon gọn 'vạn người mê', cô luôn duy trì chế độ ăn uống khắt khe và thường xuyên luyện tập thể thao.
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sẽ có hoạt động đầu tiên với tiệc Welcome Gala Dinner sẽ diễn ra tối 5.12 cùng phần trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong 'Thai Night'.
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Ủy ban Lưu trữ thành phố St. Petersburg, LB Nga, và Vụ Lưu trữ thuộc Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã họp trực tuyến để tổng kết giữa kỳ kết quả hợp tác kể từ khi hai bên ký kết thoả thuận hợp tác năm 2021.
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, tờ New York Post dẫn lời Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguồn tin Pakistan cho biết vòng hòa đàm mới giữa Mỹ và Iran có thể sẽ diễn ra trong 3 ngày tới.
(Ngày Nay) - Hướng tới kỷ niệm 51 ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, dự án âm nhạc đặc biệt "Có Bác Trong Tim" đã được phát hành vào lúc 11h30 ngày 22/4 trên YouTube và các nền tảng nhạc số.
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
(Ngày Nay) - Phim có tựa đề "Giấc mơ là ốc sên" thời lượng 16 phút, xoay quanh những suy tưởng của người trẻ trước thời cuộc, được nhận xét là vừa hài hước, vừa "đẹp và kỳ lạ."
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Lê Hoài Trung đề nghị Mông Cổ tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư trong các lĩnh vực năng lượng sạch, xây dựng, thúc đẩy hợp tác địa phương và giao lưu nhân dân.
(Ngày Nay) - Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật số 69/2020/QH14) có hiệu lực từ 1/1/2022, đã sửa đổi Luật số 72/2006/QH11 theo hướng bảo vệ quyền lợi người lao động.
(Ngày Nay) - Trong các đợt nghỉ Lễ, Tết, Hà Nội miễn tiền vé xe buýt và tàu điện trên cao đã góp phần hạn chế phương tiện cá nhân, ô nhiễm môi trường và tránh ùn tắc giao thông.