Hình ảnh Bà Tưng khủng hoảng trầm trọng sau khi bị ném đá vụ "cưỡng hôn"

Nhận quá nhiều gạch đá từ phía cư dân mạng sau khi đăng video "Phản ứng của các chàng trai khi bất ngờ được bà Tưng hôn giữa phố", Bà Tưng - Huyền Anh đã bị khủng hoảng tinh thần và suy nhược cơ thể.
Hình ảnh Bà Tưng khủng hoảng trầm trọng sau khi bị ném đá vụ "cưỡng hôn"

Cách đây không lâu, một đoạn video có tên là "Phản ứng của các chàng trai khi bất ngờ được bà Tưng hôn giữa phố" được đăng tải lên mạng. Trong bộ trang phục khá sexy và gợi cảm Huyền Anh cùng một người bạn phụ trách việc quay video đã bắt đầu màn "cưỡng hôn" ở một khu phố đông đúc.

Huyền Anh không ngại ngần hôn những người đàn ông lạ khi bắt gặp trên phố. Thậm chí có những người còn đang đi cùng bạn gái cũng trở thành "đối tượng" trong video của Huyền Anh. Tất nhiên, cả 9 người đàn ông xuất hiện trong video đều vô cùng bất ngờ trước hành động bạo dạn của Huyền Anh. Thậm chí, nhiều người còn không hiểu điều gì đang xảy ra.

Không khó để nhận ra rằng đoạn video gây sốc của Huyền Anh được học theo một trào lưu First Kiss từng rất "hot" với giới trẻ thế giới vào năm 2014. Đến đầu năm 2015, được "bùng cháy" trở lại với phiên bản mới là Kiss Cam.

Đoạn video được share một cách chóng mặt ngay sau khi đăng tải. Tuy nhiên, rất nhiều "gạch đá" đã dành cho "bà Tưng" Huyền Anh vì hành động đặc biệt này.

Hình ảnh Bà Tưng khủng hoảng trầm trọng sau khi bị ném đá vụ "cưỡng hôn" - anh 1

Nhiều người bất ngờ vì hành động táo bạo của Huyền Anh.

Có quá nhiều ý kiến ném đá không thương tiếc Huyền Anh. Hành động của Huyền Anh không chỉ nhận phải phản ứng khó chịu từ phái nam mà còn gây ức chế cho phái nữ. Nhiều bạn gái cho rằng hành động này khiến đàn ông nghĩ rằng phụ nữ đang quá dễ dãi.

Tuy nhiên, thiết nghĩ cư dân mạng có nên ném đá Huyền anh quá mức thế không? bởi trào lưu này mang lại nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc thư giãn thoải mái. Ngay cả Huyền Anh cũng từng lên tiếng rằng: “Trào lưu này ở nước ngoài cũng có người ủng hộ, người không. Khi làm clip, tôi cũng chỉ nghĩ để xả stress và mang lại niềm vui cho mọi người thôi. Nó như một gia vị mới của cuộc sống thôi.

Nhiều người cho rằng phản cảm vì họ nhìn thấy có người né ra khi bị hôn nhưng thật ra, đó là phản ứng bình thường của bất kỳ một ai khi đi ngoài đường. Thấy người lạ lại gần, tâm lý chung đều sợ cướp hoặc sợ bị đánh. Nhưng sau khi biết mình chỉ hôn, họ cười và tỏ ra rất thoải mái. Chẳng ai trách móc tôi một lời nào”.

Hình ảnh Bà Tưng khủng hoảng trầm trọng sau khi bị ném đá vụ "cưỡng hôn" - anh 2

Hình ảnh Huyền Anh trong clip.

Khi những tranh luận vẫn chưa có hồi kết thì thực tế vẫn có nhiều video ăn theo trào lưu này đang được làm ra và chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cụm từ "ném đá" hội đồng đã không còn lạ lẫm với dân ghiền mạng. Ném đá hội đồng là cách nói vui của các bạn trẻ nhằm tượng hình hoá việc nhiều người cùng nhắm tới một mục tiêu nào đó để chê bai. Việc "ném đá hội đồng" được nhận định là sự phản đối một cách gay gắt về một quan điểm của một cá nhân, tập thể nào đó mà trái ngược với góc nhìn nhận của đa số lớn hơn trên Internet thông qua hình thức đăng tải bình luận.

Hình thức này có thể bị đẩy lên cao trào khi có sự trợ giúp của các thành viên hoặc người dùng quá khích, khi dùng những lời lẽ "cay độc" để chỉ trích thậm tệ các cá nhân, tập thể khác có ý kiến khác với mình hoặc về một quan điểm, cách thức giải quyết hoạt động của vấn đề nào đó, và có thể kích thích, kêu gọi đám đông hưởng ứng và tạo thành phong trào a dua, hùa theo.

Khi trào lưu này mới chỉ manh nha, cộng đồng mạng Việt Nam đã xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng việc lợi dụng tâm lý đám đông để "vùi dập" cá nhân là không nên. Song, cũng như nhiều hiện tượng khác từng xuất hiện trên Internet, chân lý thường dễ dàng nhượng bộ thói quen của số đông. Và đương nhiên, những dòng bình luận ảo đó đôi khi trở nên vô cùng nguy hiểm đủ để "nhấn chìm" một ai đó ở ngoài đời thật.

Lợi dụng cái gọi là xã hội ảo trên mạng internet, một bộ phận cư dân mạng đã thỏa sức soi mói, tâng bốc hoặc lăng mạ những ai không vừa mắt, áp đảo và gây sức ép cho nhân vật nào đó khiến nhiều người suy sụp.

Hình ảnh Bà Tưng khủng hoảng trầm trọng sau khi bị ném đá vụ "cưỡng hôn" - anh 3

Huyền Anh khủng hoảng tinh thần sau khi bị ném đá.

Và Huyền Anh cũng đã thực sự bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng trong những ngày qua. Theo thông tin mà Ngày nay có được, Huyền Anh hiện không ăn, không ngủ được và cơ thể bị suy nhược.

>>>Xem thêm:

Clip Bà Tưng cưỡng hôn trai lạ giữa phố gây sốt

Kinh ngạc nhìn Subeo quấn trăn giống mẹ Hà Hồ

Kỳ Duyên khoe túi nghìn đô tung tăng dạo phố

Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Nghệ nhân Lê Văn Tuy
Nghệ nhân Lê Văn Tuy: “Giữ nghề nón là giữ một phần hồn quê”
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, nón lá Làng Chuông dần được “làm mới” thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm, workshop thủ công và quảng bá văn hóa tới du khách trong và ngoài nước. Giữa sự chuyển mình ấy, nghệ nhân Lê Văn Tuy vẫn dành hơn nửa thế kỷ lặng lẽ ngồi bên những vành tre, lớp lá. Với ông, giữ nghề hôm nay không chỉ là giữ một kế sinh nhai, mà còn là giữ lại nhịp ký ức và hồn cốt của làng nghề truyền thống giữa dòng chảy hiện đại.
Hoa hậu Vanessa Pulgarín, cùng Á hậu 1 Faith Maria Porter và Á hậu 2 Nguyễn Hương Giang. Ảnh: MGI/Facebook
Hương Giang xuất sắc đoạt ngôi Á hậu 2 Miss Grand All Stars 2026
(Ngày Nay) - Vượt qua nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, Hương Giang đoạt ngôi Á hậu 2 tại Miss Grand International All Stars 2026. Thành tích này giúp đại diện Việt Nam trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất tại mùa giải All Stars đầu tiên trong lịch sử Miss Grand.