Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp

(Ngày Nay) - Lương Xuân Trường - đội trưởng U23 Việt Nam được hàng triệu người hâm mộ phát cuồng vì tài năng, đôi mắt híp và sự ấm áp. Và chắc chắn những hình ảnh ngày bé của Xuân Trường sẽ làm các fan thích thú.
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp

Đội tuyển U23 Việt Nam trở về sau chiến thắng kì tích, Lương Xuân Trường cùng với đồng đội trở thành những cái tên hot được mọi người săn đón. Đặc biệt, đội trưởng Xuân Trường - chàng trai có gương mặt rất baby, đôi mắt híp dễ thương và sự ấm áp đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ.

Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh ngày bé của Lương Xuân Trường được tiết lộ, làm cho các fan đứng ngồi không yên về sự đáng yêu của chàng đội trưởng mắt híp.

Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 2Đáng yêu từ khi còn nhỏ
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 3Ngay từ bé, Xuân Trường đã có niềm đam mê với trái bóng
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 4Đam mê này Xuân Trường được thừa hưởng từ bố
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 5
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 6
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 7Có ai nhận ra Xuân Trường không?
Hình ảnh ngày bé cực đáng yêu của đội trưởng Trường Híp ảnh 8Chàng câu thủ nhí cũng rất ham học nữa

Tổng hợp

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.