Facebook cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu hình ảnh
Facebook cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu hình ảnh
(Ngày Nay) - Trong một bản cập nhật cho công cụ Rights Manager (Quản lý Quyền), Facebook sẽ bắt đầu làm việc với một số đối tác để cung cấp cho họ quyền xác nhận quyền sở hữu đối với hình ảnh và sau đó kiểm duyệt nơi những hình ảnh đó hiển thị trên nền tảng Facebook, bao gồm cả trên Instagram.
Nhà thiết kế Minh Hạnh tâm huyết với áo dài Việt Nam. Ảnh: Tố Uyên/TTXVN.
Nhà thiết kế Minh Hạnh: 'Muốn bảo vệ Áo dài thì phải có đầy đủ cơ sở pháp lý'
Áo dài, nón lá là hình ảnh đặc trưng của Việt Nam. Thông tin về một thương hiệu thời trang Trung Quốc đưa lên sàn diễn thời trang bộ sưu tập được gọi là "cách tân" những kiểu áo dài Việt Nam theo “phong cách Trung Quốc” đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Để rộng đường dư luận, báo Tin tức đã có cuộc phỏng vấn nhà thiết kế Minh Hạnh, người nặng lòng với văn hóa truyền thống về vấn đề này.
Hình ảnh người phụ nữ trẻ tuổi tóm áo cháu bé sơ sinh rồi xách lên như món đồ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận. (Ảnh chụp lại màn hình)
Thông tin mới nhất về vụ mẹ đẻ tóm áo, xách con sơ sinh như món đồ ở Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Ngay khi hình ảnh ghi lại cảnh một người mẹ tóm áo, xách cháu bé sơ sinh như món đồ được cho rằng đã xảy ra ở xã Phương Liễu (huyện Quế Võ, Bắc Ninh) được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc lớn trong dư luận, cơ quan công an địa phương đã khẩn trương vào cuộc xác minh, đông thời lên tiếng xác nhận và đưa ra thông tin chính thức về vụ việc.
Những hình ảnh về công cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan.
Hình ảnh xúc động trong chiến dịch giải cứu đội bóng
(Ngày Nay) - Để cứu được 13 thành viên đội bóng thiếu niên mắc kẹt tại hang Tham Luang, chính phủ Thái Lan đã phải huy động rất nhiều lực lượng cứu hộ từ những thợ lặn tinh nhuệ hàng đầu thế giới cho đến hàng nghìn binh sĩ và tình nguyện viên trong nước và quốc tế.