HLV Park Hang-seo 'không hài lòng lắm' khi hòa Thái Lan

(Ngày Nay) - Mặc dù không còn phải dè chừng Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết ông không hài lòng về kết quả.
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamnet
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamnet

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan vừa có kết quả hòa tại trận đấu Vòng loại World Cup 2022, diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

Chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Trận đấu hôm nay, chúng ta đã không thua. Tôi không hài lòng về kết quả hòa. Ông Nishino cũng thế, chúng tôi đều đặt mục tiêu chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả hòa cũng có thể xem là một nửa thành công”.

Việc muốn chiến thắng Thái Lan được HLV Park thể hiện rất rõ trong sơ đồ chiến thuật của ông, đặc biệt là khi thay đổi các cầu thủ ở hiệp 2. HLV trưởng tuyển Việt Nam đã tăng cường hàng công khi mà rút Hùng Dũng ra để thay vào Công Phượng. Mặc dù vậy, ở những phút cuối, Thái Lan đã đặt sức ép liên tục khiến người hâm mộ thót tim. Thế nhưng, HLV Park cho rằng, ông thay đổi chiến thuật là có ý đồ của mình.

HLV Park Hang-seo 'không hài lòng lắm' khi hòa Thái Lan ảnh 1

Thầy Park không ý kiến về trọng tài nhưng tình huống bàn thắng Việt Nam không được công nhận, ông e rằng trọng tài đã sai. Ảnh: SN

Về bàn thắng không được công nhận của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo không có ý kiến gì về trọng tài và sau khi xem lại tình huống Tiến Dũng ghi bàn, ông cho rằng đó là tình huống khó nói. Nhưng theo ông, đây có vẻ là tình huống không chính xác.

Cuối cùng, chiến lược gia sinh năm 1959 cho biết ông và BHL sẽ đánh giá lại 5 trận đấu vừa qua để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận tới. Sau 1 năm làm việc cùng đội tuyển, thầy Park cũng không quên cảm ơn giới truyền thông đã luôn ủng hộ mình.

Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.

Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sẽ tràn xuống các tỉnh miền núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.