HLV Park Hang-seo 'không hài lòng lắm' khi hòa Thái Lan

(Ngày Nay) - Mặc dù không còn phải dè chừng Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết ông không hài lòng về kết quả.
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamnet
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamnet

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan vừa có kết quả hòa tại trận đấu Vòng loại World Cup 2022, diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

Chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Trận đấu hôm nay, chúng ta đã không thua. Tôi không hài lòng về kết quả hòa. Ông Nishino cũng thế, chúng tôi đều đặt mục tiêu chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả hòa cũng có thể xem là một nửa thành công”.

Việc muốn chiến thắng Thái Lan được HLV Park thể hiện rất rõ trong sơ đồ chiến thuật của ông, đặc biệt là khi thay đổi các cầu thủ ở hiệp 2. HLV trưởng tuyển Việt Nam đã tăng cường hàng công khi mà rút Hùng Dũng ra để thay vào Công Phượng. Mặc dù vậy, ở những phút cuối, Thái Lan đã đặt sức ép liên tục khiến người hâm mộ thót tim. Thế nhưng, HLV Park cho rằng, ông thay đổi chiến thuật là có ý đồ của mình.

HLV Park Hang-seo 'không hài lòng lắm' khi hòa Thái Lan ảnh 1

Thầy Park không ý kiến về trọng tài nhưng tình huống bàn thắng Việt Nam không được công nhận, ông e rằng trọng tài đã sai. Ảnh: SN

Về bàn thắng không được công nhận của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo không có ý kiến gì về trọng tài và sau khi xem lại tình huống Tiến Dũng ghi bàn, ông cho rằng đó là tình huống khó nói. Nhưng theo ông, đây có vẻ là tình huống không chính xác.

Cuối cùng, chiến lược gia sinh năm 1959 cho biết ông và BHL sẽ đánh giá lại 5 trận đấu vừa qua để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận tới. Sau 1 năm làm việc cùng đội tuyển, thầy Park cũng không quên cảm ơn giới truyền thông đã luôn ủng hộ mình.

DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
(Ngày Nay) - Chiều 27/6, tại Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã họp báo giới thiệu Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Sự kiện do UBND thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) phối hợp tổ chức, diễn ra từ 28/6 đến 4/7/2026 với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới”.
CONGB đem đến năng lượng thanh xuân tươi mới cho chương trình.
20.000 khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc rực rỡ tại concert Thanh Xuân
(Ngày Nay) - Diễn ra tối 27/6 tại Trường đua F1 Mỹ Đình (Hà Nội), concert Thanh Xuân quy tụ dàn nghệ sĩ nổi bật cùng khoảng 20.000 khán giả. Với sân khấu được đầu tư quy mô, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, pháo hoa và nhiều màn trình diễn được dàn dựng công phu, chương trình đã mang đến một đêm nhạc giàu cảm xúc, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam.
Sotheby's lập kỷ lục mới tại London với doanh thu hơn 420 triệu bảng Anh
Sotheby's lập kỷ lục mới tại London với doanh thu hơn 420 triệu bảng Anh
(Ngày Nay) - Nhà đấu giá Sotheby's vừa khép lại tuần lễ đấu giá mùa hè tại London với tổng doanh thu đạt 420,5 triệu bảng Anh , mức cao nhất từng được ghi nhận trong một mùa đấu giá tại châu Âu. Thành tích này được dẫn dắt bởi The Lewis Collection , hiện trở thành bộ sưu tập tư nhân có giá trị cao nhất từng được bán tại London.
Dự án tuyến đường kết nối ĐT.265 (xã Dân Tiến đi Bắc Ninh), công trình giao thông trọng điểm với tổng mức đầu tư hơn 291 tỷ đồng
Công ty Cổ phần Xây dựng Đắc Đạo và gói thầu hơn 341 tỷ đồng tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Dù quy mô vốn, doanh thu và nền tảng tổ chức được đánh giá khiêm tốn hơn Công ty TNHH Một thành viên 207 - doanh nghiệp quốc phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên Công ty Cổ phần Xây dựng Đắc Đạo vẫn được xác định là thành viên đứng đầu liên danh trúng gói thầu trị giá hơn 341,5 tỷ đồng tại Bắc Ninh.