HLV Park Hang-seo: 'Quá khó để có thể đánh bại Iran'

Trong phát biểu mới nhất, chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận sẽ đặt trọng tâm vào hai trận đấu với Iraq và Yemen bởi đánh bại Iran là điều gần như không thể.
Thầy Park đánh giá rất cao đối thủ Iran. Ảnh: Thuận Thắng.
Thầy Park đánh giá rất cao đối thủ Iran. Ảnh: Thuận Thắng.

Tại Asian Cup 2019, không chỉ được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng D, đội tuyển Iran còn được giới chuyên môn xếp vào nhóm những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu năm nay. 

Thực tế, trong bản danh sách 23 cầu thủ tham dự Asian Cup, HLV Carlos Queiroz không giấu tham vọng xưng vương khi triệu tập tới 18 cái tên vừa cùng ông thi đấu thành công tại World Cup 2018. Trước sức mạnh vượt trội của đối thủ, HLV Park Hang-seo thừa nhận đánh bại đại diện Tây Á là điều vô cùng khó khăn.

"Để vào vòng 16 đội, bạn cần có được ít nhất 4 điểm. Quá khó để đánh bại Iran, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào hai trận đấu còn lại gặp các đối thủ Yemen và Iraq", Tasnim News dẫn lời thầy Park. 

Sau chức vô địch AFF Cup, HLV Park Hang-seo cảm nhận được sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ tại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc chưa dám tính xa tại giải đấu lần này mà mục tiêu trước mắt của ông cùng các học trò sẽ chỉ là vượt qua vòng đấu bảng. 

HLV Park Hang-seo: 'Quá khó để có thể đánh bại Iran' ảnh 1

"Sau chức vô địch AFF Cup 2018, kỳ vọng của người hâm mộ dành cho chúng tôi là rất cao. Nhưng tại Asian Cup 2019, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi sẽ chỉ là vượt qua vòng đấu bảng", thầy Park chia sẻ. 

Hôm qua, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân tới Doha, Qatar và có buổi tập đầu tiên vào lúc 21h (theo giờ Việt Nam).

Vào ngày 31/12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Philippines tại đây trước khi chính thức lên đường sang UAE tham dự Asian Cup 2019. 

Tuyển Việt Nam 'điểm tâm' bằng bài tập trên đất Qatar: Ngay sau khi thức dậy, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ di chuyển ra ngoài để thực hiện các bài tập thư giãn gân cốt nhằm lấy cảm hứng cho một ngày làm việc.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.