HLV Park Hang-seo: 'Quá khó để có thể đánh bại Iran'

Trong phát biểu mới nhất, chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận sẽ đặt trọng tâm vào hai trận đấu với Iraq và Yemen bởi đánh bại Iran là điều gần như không thể.
Thầy Park đánh giá rất cao đối thủ Iran. Ảnh: Thuận Thắng.
Thầy Park đánh giá rất cao đối thủ Iran. Ảnh: Thuận Thắng.

Tại Asian Cup 2019, không chỉ được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng D, đội tuyển Iran còn được giới chuyên môn xếp vào nhóm những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu năm nay. 

Thực tế, trong bản danh sách 23 cầu thủ tham dự Asian Cup, HLV Carlos Queiroz không giấu tham vọng xưng vương khi triệu tập tới 18 cái tên vừa cùng ông thi đấu thành công tại World Cup 2018. Trước sức mạnh vượt trội của đối thủ, HLV Park Hang-seo thừa nhận đánh bại đại diện Tây Á là điều vô cùng khó khăn.

"Để vào vòng 16 đội, bạn cần có được ít nhất 4 điểm. Quá khó để đánh bại Iran, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào hai trận đấu còn lại gặp các đối thủ Yemen và Iraq", Tasnim News dẫn lời thầy Park. 

Sau chức vô địch AFF Cup, HLV Park Hang-seo cảm nhận được sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ tại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc chưa dám tính xa tại giải đấu lần này mà mục tiêu trước mắt của ông cùng các học trò sẽ chỉ là vượt qua vòng đấu bảng. 

HLV Park Hang-seo: 'Quá khó để có thể đánh bại Iran' ảnh 1

"Sau chức vô địch AFF Cup 2018, kỳ vọng của người hâm mộ dành cho chúng tôi là rất cao. Nhưng tại Asian Cup 2019, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi sẽ chỉ là vượt qua vòng đấu bảng", thầy Park chia sẻ. 

Hôm qua, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân tới Doha, Qatar và có buổi tập đầu tiên vào lúc 21h (theo giờ Việt Nam).

Vào ngày 31/12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Philippines tại đây trước khi chính thức lên đường sang UAE tham dự Asian Cup 2019. 

Tuyển Việt Nam 'điểm tâm' bằng bài tập trên đất Qatar: Ngay sau khi thức dậy, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ di chuyển ra ngoài để thực hiện các bài tập thư giãn gân cốt nhằm lấy cảm hứng cho một ngày làm việc.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.