HLV Park Hang Seo sẽ phải loại nhiều cầu thủ trước khi tham gia vòng loại U23 châu Á

(Ngày Nay) - Ông Park Hang Seo cho biết danh sách cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được chốt lần cuối vào ngày 20/3.

Chiều 13/3, trao đổi với báo chí về công tác chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á sắp tới tại VFF, HLV Park Hang Seo cho hay: 'Tôi đã triệu tập 37 cầu thủ nhưng không có mấy khi đủ số quân do bận lịch thi đấu tại V-league. Sau trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 16/3, tôi sẽ gút danh sách sơ bộ xuống còn 25-27 người và chốt danh sách cuối cùng vào ngày 20/3.

Việc triệu tập 37 gương mặt để chuẩn bị cho giải lần này khiến ông Park đứng trước nhiều sự lựa chọn và buộc phải loại khá nhiều cầu thủ để có được danh sách thi đấu chính thức. Cũng đã có 3 cầu thủ phải chia tay tuyển U23 vì chấn thương, đó là Trần Thành (Huế), tiền vệ Lâm Quí (Hải Phòng), Trọng Huy (B.Bình Dương).

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại nhiều cầu thủ trước khi tham gia vòng loại U23 châu Á ảnh 1

Nhà cầm quân người Hàn Quốc thông tin thêm, chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục rất tốt. Nếu không có gì thay đổi, Đình Trọng vẫn sẽ đá vị trí quen thuộc tại U23 Việt Nam ở giải đấu lần này. Đình Trọng cũng rất tự tin trong những ngày luyện tập. Nếu chấn thương của cầu thủ này không thể hồi phục 100% thì ông Park và ban huấn luyện cũng đã có phương án dự phòng.

Khi được hỏi về việc Hà Đức Chinh bị HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng chỉ trích vì phong độ không tốt, ông Park Hang Seo tỏ ra không mấy hài lòng. Ông Park cho biết nếu đúng như vậy thì công việc của CLB SHB Đà Nẵng hiện giờ là làm sao để Đức Chinh có một phong độ thi đấu tốt hơn, tiến bộ hơn. Đức Chinh cũng không thể cạnh tranh được với 2 ngoại binh có thể hình thể lực tốt trên hàng công. HLV này cho biết thêm, nếu như V-league cứ tiếp tục ưu tiên các suất đá trên hàng công cho các cầu thủ ngoại thì những sân sút nội có năng lực sẽ không có cơ hội thể hiện mình.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.