Quang Hải chia sẻ cảm xúc khi trở thành thủ quân U23 Việt Nam

(Ngày Nay) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được ban huấn luyện và các đồng đội tin trưởng trao cho trọng trách trở thành đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp tới.
Quang Hải chia sẻ cảm xúc khi trở thành thủ quân U23 Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã quyết định trao chiếc băng thủ quân cho tiền vệ CLB Hà Nội ở vòng loại giải U23 châu Á sắp tới, báo VnExpress đưa tin.

"Tôi sẽ cố gắng đốc thúc anh em cầu thủ tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U23 châu Á", Quang Hải chia sẻ trước buổi tập sáng 8/3 tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. 

Cầu thủ của Hà Nội cho biết anh vốn kiệm lời. Tuy nhiên, khi được trao băng thủ quân, anh sẽ phải nói nhiều hơn, giao tiếp thường xuyên hơn trong các buổi tập để tạo ra sự kết nối và khi thi đấu sẽ tin tưởng nhau hơn.

 "Là đội trưởng tôi sẽ phải đốc thúc các đồng đội, làm cầu nối truyền tải ý tưởng của Ban huấn luyện đưa ra", Quang Hải nói thêm.

Trong số 37 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, Quang Hải là cầu thủ gắn bó lâu dài nhất với HLV Park Hang-seo. Anh đã cùng nhà cầm quân Hàn Quốc giành HC bạc U23 châu Á 2018, vào bán kết Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019.

"Trong lần tập trung này có nhiều cầu thủ trẻ. Tôi sẽ cố gắng chia sẻ với họ những kinh nghiệm bản thân đã trải qua. Tôi hi vọng điều đó sẽ giúp các đồng đội mới hiểu HLV Park Hang-seo hơn, tiếp thu ý đồ chiến thuật của thầy tốt hơn", Quang Hải khẳng định.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã gửi lời chúc tới phái đẹp.
“Nhân ngày 8/3, tôi xin chúc các bạn nữ, những đồng nghiệp nữ, các chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp”, VOV trích dẫn lời thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam.

Tổng hợp

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.