HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam đã sẵn sàng

(Ngày Nay) - HLV Park Hang Seo đã khẳng định sự tự tin của đội Việt Nam trước trận ra quân gặp U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020.

Trong 2 năm vừa qua, đội tuyển Việt Nam và UAE từng chạm trán với nhau 3 lần. Trận đấu gần đây nhất trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước đối thủ trên SVĐ Mỹ Đình nhờ vào siêu phẩm của tiền đạo Tiến Linh.

Trước đó, hai đội đã có trận giao hữu với kết quả hoà nhau 1-1 hồi tháng 10/2019 ở TP HCM. Xa hơn, tại Asiad 2018, UAE đã hạ gục đoàn quân HLV Park Hang Seo sau loạt đá luân lưu cân não trong trận tranh huy chương đồng.

Về phía đại diện Trung Đông, HLV Maciej Skorza cho biết, những lần đụng độ trong quá khứ giúp UAE khai thác được nhiều điều có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam. 

Dù vậy, HLV người Hàn Quốc lại tỏ ra tích cực trước những vấn đề này. Ông chia sẻ: “UAE nói họ hiểu rõ chúng tôi. Vậy thì cùng chờ xem trận đấu tới gặp Việt Nam sẽ thi đấu thế nào”.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam đã sẵn sàng ảnh 1

HLV Park Hang Seo tự tin trong trận đầu ra quân tại VCK U23 châu Á 2020 (Ảnh: Internet)

Trận ra quân luôn là một thách thức lớn. UAE lại là đội bóng rất mạnh. Nên tôi xem đây là một trận cầu đỉnh cao. Toàn đội nhận thấy rõ những áp lực, nhưng chúng tôi sẽ tự tin để vượt qua. Điều đó là minh chứng cho ý chí và năng lực của cả đội bóng”.

“Đội tuyển Việt Nam đang tràn đầy sự tự tin, sẵn sàng 100% về cả tinh thần và thể lực, chúng tôi sẽ quyết tâm vượt qua”, - Thầy Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam đã sẵn sàng ảnh 2

Trận chung kết U23 châu Á 2018 là kỳ tích đáng tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam (Ảnh: Internet)

Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam tham dự với tư cách là đương kim Á quân. Trước những thành công nối dài xuyên suốt thời gian qua, FIFA gọi đoàn quân áo đỏ là "ngựa ô" ở giải đấu năm nay.

Khi được đề cập tới tấm vé dự Olympic 2020, HLV Park khiêm tốn: "UAE, Triều Tiên và Jordan đều là những đối thủ khó nhằn. Mục tiêu trước mắt là vượt qua vòng bảng".

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.