Sứ mệnh Mặt trăng của UAE đã phóng thành công. Ảnh: aa.com.tr
UAE phóng thành công xe tự hành thám hiểm Mặt Trăng
(Ngày Nay) - Xe tự hành mang tên Rashid do Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) chế tạo để thám hiểm Mặt Trăng đã được phóng thành công ngày 11/12, đánh dấu sứ mệnh đầu tiên của UAE trên bề mặt hành tinh này.
Quan chức Nga và Ukraine gặp nhau tại UAE
Quan chức Nga và Ukraine gặp nhau tại UAE
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Reuters, các đại diện của Nga và Ukraine đã gặp nhau tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) vào tuần trước và thảo luận về khả năng trao đổi tù nhân, khơi thông hoạt động xuất khẩu amoniac của Nga sang châu Á và châu Phi thông qua một đường ống của Ukraine.
Iran mong muốn hàn gắn mối quan hệ với UAE
Iran mong muốn hàn gắn mối quan hệ với UAE
(Ngày Nay) - Ngoại trưởng Iran Hossein Amir-Abdollahian cho biết Tehran mong muốn tăng cường quan hệ với Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đồng thời hoan nghênh đại sứ của vương quốc này quay trở lại Iran sau 6 năm vắng mặt.
Ai Cập và UAE hợp tác sản xuất hydro xanh
Ai Cập và UAE hợp tác sản xuất hydro xanh
Chính phủ Ai Cập cho biết nước này đang đẩy mạnh hợp tác với công ty năng lượng tái tạo Abu Dhabi Future Energy Company (Masdar) của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) trong lĩnh vực hydro xanh.
Tài phiệt Nga đổ tiền sang Dubai
Tài phiệt Nga đổ tiền sang Dubai
(Ngày Nay) - Giới tài phiệt Nga đang cố gắng chuyển một số tài sản của họ từ châu Âu sang Dubai để tránh khỏi làn sóng trừng phạt khắc nghiệt của phương Tây.
Việt Nam tham dự Triển lãm Thế giới tại Dubai
Việt Nam tham dự Triển lãm Thế giới tại Dubai
(Ngày Nay) - Vào ngày 1/10 tới đây, lễ khai trương Nhà Triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra tại Làng EXPO 2020 Dubai, ngay sau lễ khai mạc Triển lãm Thế giới - World EXPO 2020 Dubai diễn ra tại thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) vào ngày 30/9.
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani. Ảnh: Reuters
Tổng thống Afghansitan đào tẩu sang UAE
(Ngày Nay) - Theo thông báo từ Bộ Ngoại giao UAE, Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani cùng gia đình hiện đang có mặt tại nước này sau khi các tay súng Taliban tiến vào tiếp quản thủ đô Kabul cuối tuần qua.